วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอละพ่อ! หนุ่มพิการรับใช้ยาง'รัดเจ้าโลก' พ่อ-พี่ชายไม่ติดใจเอาความ

โอละพ่อ!! หนุ่มพิการทางสมองถูก'ยางรัดเจ้าโลก'จนเน่า แพทย์ต้องทำการตัดทิ้ง ยอมรับแล้ว เป็นคนนำยางรัดจู๋ตัวเอง พ่อ-พี่ชายไม่ติดใจเอาความแล้ว พร้อมเผยลูกไม่สมประกอบ เป็นโรคประสาทระดับ 4...

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 27 มิ.ย. ร.ต.อ.ธวัช หน่อสิงหา รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้เปิดเผยถึงกรณีหนุ่มพิการทางสมองถูกกลุ่มวัยรุ่นกลั่นแกล้งใช้หนังยางรัดอวัยวะเพศและปล่อยทิ้งไว้หลายวันจนเน่าเละ แพทย์ต้องตัดอวัยวะเพศทิ้งนั้น ยางรัดเจ้าโลก

ขณะที่นายนพดล เจียมอ่อน อายุ 60 ปี และนายภูวดล เจียมอ่อน อายุ 30 ปี พ่อและพี่ชายของนายศุภฤกษ์ เจียมอ่อน หนุ่มพิการทางสมอง ผู้บาดเจ็บที่ถูกหนังยางรัดจู๋ ได้มาให้ปากคำเพิ่มเติม โดยทั้งสองเล่าให้ฟังว่า ได้สอบถามนายศุภฤกษ์ แล้ว จนนายศุภฤกษ์ ยอมรับว่าได้ใช้หนังยางรัดอวัยวะเพศตนเอง ไม่มีใครทำ โดยทางพ่อนายนพดล ได้นำขวดลูกกลิ้งโรลออนมาตั้งไว้แล้วให้นายศุภฤกษ์ลองใช้หนังยางรัดที่ขวดลูกกลิ้งให้ดู โดยนายศุภฤกษ์ ใช้ยางรัดขวด 2-3 รอบ จึงเชื่อว่านายศุภฤกษ์ได้กระทำการดังกล่าวเอง เนื่องจากบุตรชายไม่ค่อยสมประกอบเป็นโรคประสาทระดับ 4 จึงไม่ติดใจที่จะให้ทางตำรวจดำเนินการทางคดีกับใคร โดยนายนภดล ได้มาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองระยอง ไว้แล้วตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น.โอ้ละพ่อ!! หนุ่มพิการทางสมองถูกยาง'รัดเจ้าโลก'จนเน่า แพทย์ต้องทำการตัดทิ้ง ยอมรับแล้ว เป็นคนนำยางรัดจู๋ตัวเอง พ่อ-พี่ชายไม่ติดใจเอาความแล้ว พร้อมเผยลูกไม่สมประกอบ เป็นโรคประสาทระดับ 4... 27 มิ.ย. 2560 13:54 ไทยรัฐ