วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีดานเล็งส่งลูกชายย้ายเก็บเลเวลกับ ‘อลาเบส’ ด้วยสัญญายืมตัว

นายใหญ่ของทีมราชันชุดขาวเตรียมส่ง "เอ็นโซ ซีดาน" ลูกชายคนโต ย้ายไปอยู่กับ อลาเบส ด้วยสัญญายืมตัวจนจบซีซั่น เพื่อเปิดโอกาสให้ลงเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในสนามมากขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย.ว่า ซีเนดีน ซีดาน กุนซือใหญ่ของทีมเรอัล มาดริด เตรียมส่งลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง เอ็นโซ ซีดาน ย้ายไปเล่นกับอลาเบสในซีซั่นหน้าด้วยสัญญายืมตัว

สำหรับลูกชายคนโตของอดีตจอมทัพชาวฝรั่งเศส ปัจจุบันอายุ 22 ปี สืบทอดทักษะด้านลูกหนังตามรอยผู้เป็นพ่อในตำแหน่งมิดฟิลด์ และเข้ามาเป็นหนึ่งในเด็กฝึกหัดของราชันชุดขาวตั้งแต่ปี 2004

ซึ่งถึงแม้หนุ่มน้อย เอ็นโซ จะมีพ่อเป็นถึงกุนซือใหญ่ แต่ด้วยดาวเตะพันล้านที่มีอยู่อย่างล้นทีมจนไม่สามารถสอดแทรกขึ้นสู่ชุดใหญ่ของราชันชุดขาวได้ ทำให้ล่าสุดสำนักข่าวมาร์การายงานว่า ซีดานผู้พ่อเตรียมส่งลูกชายย้ายไปหาประสบการณ์ด้วยสัญญายืมตัวกับอลาเบส เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงสนามมากขึ้นกว่าเดิม.

นายใหญ่ของทีมราชันชุดขาวเตรียมส่ง "เอ็นโซ ซีดาน" ลูกชายคนโต ย้ายไปอยู่กับ อลาเบส ด้วยสัญญายืมตัวจนจบซีซั่น เพื่อเปิดโอกาสให้ลงเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในสนามมากขึ้นกว่าเดิม... 27 มิ.ย. 2560 13:44 27 มิ.ย. 2560 15:37 ไทยรัฐ