วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแทนเปริซิซ! ’อินเตอร์’ กระสันคว้า ‘ตูราน’ ร่วมทัพ

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยิ้มเลยงานนี้ หลังมีข่าวว่า "อินเตอร์ มิลาน" เตรียมเดินหน้าล่าตัว "อาร์ดา ตูราน" ห้องเครื่องของ "บาร์เซโลนา" มาร่วมทัพเพื่อเป็นตัวแทนของ "อิวาน เปริซิช"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจได้ยิ้มปริ่มใจขึ้นมาโดนพลัน ภายหลังจากที่มีข่าวว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เตรียมเดินหน้าคว้าตัว อาร์ดา ตูราน กองกลางของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ตูราน ตกเป็นข่าวย้ายทีมมาอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ไม่ได้รับโอกาสลงสนามในถิ่นคัมป์นูมากเท่าที่ควร จนทำให้ดาวเตะวัย 30 ปี ตกเป็นข่าวกับทีมชั้นนำของยุโรป อาทิ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล, "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

ล่าสุดยอดทีมแห่งถิ่น จูเซปเป เมียซซา กลายเป็นทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจในอดีตแข้งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เพราะพวกเขากำลังคิดที่ขาย อิวาน เปริซิช ออกจากทีมเพื่อแลกกับเงินก้อนโต โดยมี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จ้องกระชากตัวอย่างจริงจังในตอนนี้.

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยิ้มเลยงานนี้ หลังมีข่าวว่า "อินเตอร์ มิลาน" เตรียมเดินหน้าล่าตัว "อาร์ดา ตูราน" ห้องเครื่องของ "บาร์เซโลนา" มาร่วมทัพเพื่อเป็นตัวแทนของ "อิวาน เปริซิช"... 27 มิ.ย. 2560 13:41 ไทยรัฐ