วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โธ่ ไอ้เขียวลูกพ่อ ไก่ชนตัวเก่ง 5 หมื่นไม่ขาย ถูกงูเหลือมรัดตายคาเล้า (คลิป)

งูเหลือมที่บางปะกง ยังคงเพ่นพ่านออกหากิน เข้าไปรัดไก่ชนในเล้าหลังบ้าน เจ้าของตื่นตอนเช้าเข้าไปให้อาหาร พบเป็นศพไปแล้ว โดยมีตัวการหลบอยู่ในซอก เผยเคยมีคนมาให้ราคาไก่ตัวเก่งนี้ถึง 5 หมื่น แต่ไม่ขาย...

เวลา 12.00 น. วันที่ 27 มิ.ย.หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม พร้อมอุปกรณ์ ไปตรวจสอบที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังนายประสาตร์ ชุมมณี อายุ 42 ปี แจ้งว่ามีงูเหลือมเข้าไปในเล้ารัดไก่ชนที่เลี้ยงไว้หลังห้องเช่า

พบงูเหลือมยาว 3 เมตร นอนหลบอยู่หลังกระเบื้องที่อยู่ภายในเล้า เจ้าหน้าที่พยายามใช้บ่วงเชือกคล้องคออยู่ประมาณเกือบ 10 นาที จึงสามารถจับตัวไว้ได้ก่อนนำใส่ถุงปุ๋ยไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

นายประสาตร์ เผยว่า ไก่ชนที่ถูกรัดชื่อว่าเจ้าเขียว ซึ่งเป็นไก่ชนที่รักเหมือนลูกและมีคนเคยมาขอซื้อในราคา 1 หมื่นบาทตนไม่ขาย ล่าสุดมาขอซื้อในราคา 5 หมื่นก็ไม่ขาย ซึ่งเจ้าเขียวนั้นเป็นไก่ที่ตีเก่ง จนเป็นที่หมายตาของเซียนไก่หลายคน เช้าวันนี้ตนเดินมาให้อาหารเจ้าเขียวแต่เจ้าเขียวไม่มีเสียงร้อง และเห็นว่านอนผิดปกติเมื่อเปิดประตูเข้าไปดูก็พบว่าเจ้าเขียวนั้นตายเสียแล้ว โดยเห็นงูเหลือมเลื้อยหนีเข้าไปในหลบในซอก จึงรีบปิดประตูแล้วโทรแจ้งกู้ภัยมาจับ. 

งูเหลือมที่บางปะกง ยังคงเพ่นพ่านออกหากิน เข้าไปรัดไก่ชนในเล้าหลังบ้าน เจ้าของตื่นตอนเช้าเข้าไปให้อาหาร พบเป็นศพไปแล้ว โดยมีตัวการหลบอยู่ในซอก เผยเคยมีคนมาให้ราคาไก่ตัวเก่งนี้ถึง 5 หมื่น แต่ไม่ขาย... 27 มิ.ย. 2560 13:21 ไทยรัฐ