วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของดี! 'ไทยฮอนด้า' คว้า 'นพพล' เสริมแกร่งเลกที่ 2

"ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี" คว้าตัว "นพพล ผลอุดม" มิดฟิลด์พันธุ์ดุของ "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี" มาร่วมเสริมทัพเพื่อขยับหนีโซนแดงในเลกที่ 2 แล้ว...

วันที่ 27 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "อินทรีอัคนี" ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี เจ้าของทีมอันดับที่ 17 ของศึก "โตโยต้า ไทยลีก" ขยับเสริมทัพผู้เล่นอีกครั้ง เมื่อบรรลุข้อตกลงคว้าตัว นพพล ผลอุดม กองกลางจาก "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทางด้านของ นพพลวัย 32 ปี ได้โพสต์ถึงความรู้สึกถึงทีมเก่าอย่างยอดทีมแห่งถิ่น มิตรผล สเตเดียม ว่า "ผมต้องขอบพระคุณ ป๋า, คุณแม่, บอส, เพื่อนร่วมทีม, สตาฟฟ์, ที่ขาดไม่ได้เลยก็แฟนบอลทุกท่าน ผมดีใจที่เคยได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม ถึงจะเล่นดีบ้างไม่ดีบ้าง ผมก็ได้ทำเต็มที่ ที่สุดแล้ว ขอบคุณนะครับ"

สำหรับ นพพล ผลอุดม ย้ายจาก "เดอะ พาวเวอร์" ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ มาร่วมทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เมื่อช่วงเลกสองของซีซั่นที่ผ่านมา ก่อนที่จะชีพจรลงเท้าอีกครั้งด้วยการย้ายไปร่วมทัพ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ในช่วงเลกสองของปีนี้

Cr.Photo : www.facebook.com/nopphon.phonudom

"ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี" คว้าตัว "นพพล ผลอุดม" มิดฟิลด์พันธุ์ดุของ "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี" มาร่วมเสริมทัพเพื่อขยับหนีโซนแดงในเลกที่ 2 แล้ว... 27 มิ.ย. 2560 12:51 ไทยรัฐ