วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่คิดก็สยอง! หนุ่มจีนใส่เข็ม 15 เล่มในเจ้าโลก เพื่อเสพความสุขทางเพศ

(ภาพจาก Metro Grab)

ชาวชาวจีนคนหนึ่งพยายามหาความสุขทางเพศด้วยวิธีการแปลกประหลาด โดยนำเข็มเย็บผ้าใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของตัวเองถึง 15 เล่ม สุดท้ายต้องไปให้หมอช่วยเอาออก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายชาวจีนผู้ไม่เปิดเผยนามอายุ 35 ปีคนหนึ่ง ต้องเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลเพื่อเอาเข็มเย็บผ้ายาว 2-4 นิ้ว จำนวนถึง 15 เล่ม ออกจากอวัยวะเพศของเขา หลังจากเขานึกพิเรนทร์ใส่เข็มเข้าไปในท่อปัสสาวะของเขา เพื่อเสพรับความสุขทางเพศ

ดร.เฉา จื่อเฉียง แพทย์ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเขตทหารเสิ่นหยาง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน ระบุว่า ในช่วงแรก ชายคนนี้ไม่รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด แต่ต่อมาเขาก็เริ่มรู้สึกเจ็บปวด และมีเลือดไหลปนมากับปัสสาวะ ดร.เฉา จึงได้ใช้ขดลวดนำ (guidewire) ใส่เข้าไปเพื่อนำเข็มออกทีละเล่ม

“การผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง หลังจากเสร็จสิ้น ผมก็เหงื่อโทรมกาย มือไม้สั่นไปหมด มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย” ดร.เฉากล่าว “สถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ จัดเป็นหนึ่งในพฤติกรรมเซ็กซ์ที่ไม่ปกติอย่างหนึ่ง คล้ายกับการเป็นคนซาดิสต์และมาโซคิสต์ในคนเดียวกัน หรือ การเกิดอารมณ์ทางเพศเพราะเท้า เป็นต้น คนไข้กำลังหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อความตื่นเต้น

ชาวชาวจีนคนหนึ่งพยายามหาความสุขทางเพศด้วยวิธีการแปลกประหลาด โดยนำเข็มเย็บผ้าใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของตัวเองถึง 15 เล่ม สุดท้ายต้องไปให้หมอช่วยเอาออก... 27 มิ.ย. 2560 12:23 27 มิ.ย. 2560 12:33 ไทยรัฐ