วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้ำไปอีกขั้น! 'บีจี' ใช้ 'จีพี สปอร์ต อีโว' รุ่นใหม่ของโลกเช็กฟิตนักเตะ

"บางกอกกล๊าส เอฟซี" สร้างความฮือฮาได้อีกหน หลังนำเข้า "จีพี สปอร์ต อีโว" เครื่อง GPS สุดไฮเทคที่ถือเป็นรุ่นใหม่และเป็นลอตแรกของโลกในการใช้เช็กความฟิตของนักเตะ...

วันที่ 27 มิ.ย.60 "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก กลายเป็น 1 ใน 4 สโมสรลูกหนังโลก ร่วมกับ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ในลีก เอิง ฝรั่งเศส, เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก และ บาเยิร์น มิวนิก แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมนี ที่จะได้ใช้เครื่อง GPS รุ่น "จีพี สปอร์ต อีโว" ซึ่งเป็นเครื่องจีพีเอส รุ่นใหม่ลอตแรกของโลก ในการวัดสมรรถภาพผู้เล่น เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกขุนพลลงสนาม โดยเป็นการอัพเกรดความไฮเทคของเครื่องมือวัดความฟิตนักเตะ ที่กำลังเป็นที่นิยมในบรรดาทีมฟุตบอลชั้นแนวหน้าของโลก

โดยทางยอดทีมแห่งถิ่น ลีโอ สเตเดียม จะเริ่มใช้ "จีพี สปอร์ต อีโว" ครั้งแรกในวันนี้ ก่อนทีมจะยกพลไปเยือนราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในศึกไทยลีก 2017 นัดกลางสัปดาห์ในวันพรุ่งนี้ ที่สนามมิตรผล สเตเดียม

สำหรับเครื่อง GPS รุ่น "จีพี สปอร์ต อีโว" จัดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ออกมาเป็นลอตแรกของโลก มีคุณสมบัติแจ้งผลเร็วขึ้น พร้อมทั้งประมวลตัวแปรข้อมูลระดับแอดวานซ์แบบเรียลไทม์ ด้วยตัวโปรเซสเซอร์พลังสูงสุด และไม่มีผลต่อนักเตะเนื่องจากมีขนาดเล็กกว่าเดิมถึง 15 เปอร์เซ็นต์ และยังน้ำหนักเบาอีก 20 เปอร์เซ็นต์ ทั้งยังแสดงข้อมูลส่วนตัวผู้เล่นเพื่อช่วยในการวิเคราะห์โซนการเล่นแบบเรียลไทม์ และยังสามารถใช้เป็นเสื้อกล้ามติดตามการเต้นของหัวใจเชื่อมต่อเข้ากับตัวเสื้อได้อีกด้วย เนื่องจากตัวเครื่องมีความยืดหยุ่นเพื่อให้เข้ากับนักเตะมากขึ้น

Cr.Photo : www.facebook.com/BangkokGlassFC

"บางกอกกล๊าส เอฟซี" สร้างความฮือฮาได้อีกหน หลังนำเข้า "จีพี สปอร์ต อีโว" เครื่อง GPS สุดไฮเทคที่ถือเป็นรุ่นใหม่และเป็นลอตแรกของโลกในการใช้เช็กความฟิตของนักเตะ... 27 มิ.ย. 2560 12:12 27 มิ.ย. 2560 12:45 ไทยรัฐ