วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปู แบล็กเฮด เผยเรื่องรักครั้งแรก! ซึ้ง นุ๊กซี่ ยอมดูแลชายวัยทอง

ปู แบล็กเฮด เผยคบ นุ๊กซี่ แล้วแฮปปี้ดี แจงอายุที่ต่างกันยอมรับเป็นปัญหาบ้าง แต่ก็ปรับจูนกันได้ สงสารน้องที่ต้องเจอปัญหาวัยทองของตน ส่วนบอกภาพลักษณ์ของน้องกับนิสัยจริงๆ แตกต่างกัน จริงๆ น้องเป็นคนหวาน และหลังๆ อีกฝ่ายเริ่มเลือกรับงานเพราะตนแอบหวง เผยกว่าจะได้คบกันเป็นแฟน ต้องคุยกันผ่านไดเร็กเมสเสจอยู่เกือบปี 

เป็นอีก 1 คู่รักที่ทำเอาหลายๆ คนช็อกไม่น้อย สำหรับคู่ของ ปู แบล็กเฮด และ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เพราะทั้งคู่มีอายุที่ห่างกันถึง 18 ปี แถมฝ่ายหญิงยังเป็นพริตตี้ที่มีความเซ็กซี่เปรี้ยวชนิดมะนาวยังขอยอมแพ้

และเมื่อได้เจอ ปู แบล็กเฮด ในรายการ Stage Fighter ตำนานหมู่สู้ฟัด เพื่อหารายได้มอบการกุศล ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่ามีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไร ซึ่งหนุ่มปูเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยสีหน้ายิ้มแบบคนมีความรักว่า

ช่วงนี้หัวใจสีชมพู?
“ตอนนี้แฮปปี้ดี มีความสุข คิดว่าหลายๆ คนคงเห็นกันแล้ว ไม่ต้องพูดอะไร (หัวเราะ)”

ไปรู้จักและพัฒนาความสัมพันธ์ได้อย่างไร?
“เราเคยเจอกันแล้ว แต่ก็จำกันไม่ค่อยได้เท่าไร แล้วบังเอิญมาเจอกันอีกที เมื่อครั้งที่เราไปทำงานที่จังหวัดเดียวกันแต่คนละงาน พอเสร็จงานก็ไปนั่งสังสรรค์กันต่อที่ร้าน ได้เจอกันก็ทักทาย แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกัน”

เจอครั้งแรกปิ๊งเลยมั้ย?
“เจอครั้งแรกไม่ได้ปิ๊งเลย แต่รู้สึกว่าน้องคนนี้มีสัมมาคารวะดีนะ เพราะเค้าทักทายสวัสดี (ยิ้ม) และเพราะเพื่อนๆ ในกลุ่มผมคงรู้จักกับน้องๆ กลุ่มนี้ ก็เปิดไอจีดูแล้วผมรู้สึกคุ้นๆ น้องคนนี้จัง เคยเจอกันด้วยและเคยไปถ่ายรายการเดียวกันมาด้วย”

อะไรที่ทำให้ตัดสินใจจีบน้อง?
“การตัดสินใจครั้งนี้มันเริ่มจากการพูดคุยกันไปก่อน พูดคุยกันเรื่อยๆ มากกว่า จริงๆ จะมาเปิดฉากจีบเลย ก็ไม่ใช่ และตอนนั้นผมก็ยังแฮปปี้กับการใช้ชีวิตอยู่ แต่คุยไปคุยมาก็เลยนัดเจอกันมั้ย

คือเราคุยกันผ่านไดเร็กเมสเสจทางไอจีครับ คุยกันลำบากมาก มันก็จะเด้งๆ แดงๆ ขึ้นมา ถ้าไม่เข้าก็ไม่เห็น ไม่ได้คุยไลน์หรือว่าโทรคุยกันเลย เป็นอย่างนี้อยู่นานมาก ประมาณเกือบปีได้ คือแรกๆ ไม่ได้มีความถี่ในการคุยกันเลย นานๆ ข้อความเด้งมาทีก็คุยกันที

และจริงๆ แล้วชีวิตจริงกับภาพที่เค้าเป็นมันไม่ได้คล้ายคลึงกันซะทีเดียว เค้าไม่ได้เป็นคนเปรี้ยวเยี่ยวราดขนาดนั้น (หัวเราะ) ผมเข้าใจภาพการทำงานของเค้า ตอนนั้นก็คิดว่า ถ้าเราจะไปจีบเค้ามันจะดูน่าเกลียดมั้ย เราเป็นผู้ใหญ่ และน้องเค้ามีไลฟ์สไตล์แบบนั้นหรือเปล่า แต่พอได้คุยกันก็รู้สึกว่าใช่ ก็เลยลองคุยกันอีกสถานะนึง”

อายุต่างกันมากเลยนะ?
“ตอนแรกผมคิดว่าอายุใกล้กัน (หัวเราะ) อายุสมองผมก็ประมาณนี้แหละ พอรู้อายุน้องเค้าก็ตกใจ จริงๆ หลานผมยังอายุมากกว่านี้เลย (ยิ้ม) คือผมเคยมีแฟน และไม่เคยคิดมาก่อนว่าแฟนจะต้องอายุเท่าไร

แต่มันอยู่ที่การพูดคุยกัน พอคุยกันได้แต่ไม่ถึงกับต้องเข้าใจกันได้ เพราะกว่าจะคุยกันเข้าใจมันก็อีกนานนะกว่าจะเข้าใจต้องปรับจูนกันอีกเยอะ ถ้าคุยกันได้ อยู่ในไลฟ์สไตล์สามารถที่จะปรับจูนเข้าหากันได้ มันก็สามารถคุยกันต่อไปได้”

สวีตหวานมาก คบกันมานานแค่ไหนแล้ว?
“คบกันมา 1 ปีเองครับ คือที่เห็นไปเที่ยวกัน ถ้าช่วงเวลาเมื่อไหร่ว่างก็จะหาทริปไปเที่ยว เพราะผมอายุประมาณนี้แล้ว เดี๋ยวมันจะไม่ไหว (หัวเราะ)”

เพื่อนๆ คนใกล้ตัวตกใจมั้ยที่รู้ว่าเราคบกับน้อง?
“คนใกล้ตัวแซวเยอะมาก ถ้าเพื่อนๆ เค้าจะรู้ดี แต่คนอื่นๆ เค้าจะเพิ่งเห็นภาพ ก็ตกใจกันอยู่ ญาติๆ ก็ตกใจ เพื่อนฝูงที่ไม่ค่อยได้เจอกัน ก็ตกใจว่าขนาดนี้เลยเหรอ หรือเพื่อนๆ ที่เรียนด้วยกันมาก็จะบอกว่านี่มันรุ่นลูกแล้วนะ อะไรประมาณนี้ (หัวเราะ)”

หวงมั้ย เพราะเค้าต้องแต่งตัวเซ็กซี่?
“แรกๆ ก็มีหวง ก็พยายามบอกเค้าว่า อะไรที่เลี่ยงได้ก็เลี่ยง แต่หลังๆ เค้าก็พยายามที่จะระวังมากขึ้น ก็เลือกที่จะรับงาน คือผมไม่ได้สั่งห้ามหรืออะไร แต่เค้าทำเองอัตโนมัติครับ จริงๆ น้องดูเป็นคนหวาน ซึ่งมันดูขัดกับภาพของเค้า”

ดูแลกันอย่างไร?
“ผมก็คุยกับเค้า ให้กำลังใจเค้าเหมือนลูกเหมือนหลานแหละครับ (หัวเราะ) รับฟังปัญหา แต่จะมาบอกว่าปัญหาแบบนี้มันกระจอกก็คงไม่ได้ เพราะเค้ายังไม่เคยผ่านจุดๆ นี้ ต้องค่อยๆ คุย

ส่วนเค้าในการดูแลผม ก็ขอบคุณเค้า เค้าอาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะว่าผมวัยทอง (หัวเราะ) อารมณ์ฉุนเฉียว อยากอยู่คนเดียวก็มี เค้าก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไป ยอมรับว่าแรกๆ ก็มีปัญหามีคำถามอยู่ตลอด”

ทำไมกับคนนี้ดูเปิดตัว?
“จริงๆ ใครก็แล้วแต่ ผมไม่เคยปิดแต่ไม่ได้เปิด และผมไม่ได้เล่นโซเชียล และในยุคนั้นผมก็ไม่ได้โซเชียลจัดขนาดนั้น แต่ตอนนี้โซเชียลมันมา แต่ผมไม่เคยปิดเรื่องสถานะครับ”.

ปู แบล็กเฮด เผยคบ นุ๊กซี่ แล้วแฮปปี้ดี แจงอายุที่ต่างกันยอมรับเป็นปัญหาบ้าง แต่ก็ปรับจูนกันได้ สงสารน้องที่ต้องเจอปัญหาวัยทองของตน ส่วนบอกภาพลักษณ์ของน้องกับนิสัยจริงๆ แตกต่างกัน จริงๆ น้องเป็นคนหวาน 27 มิ.ย. 2560 11:25 ไทยรัฐ