วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำนัลแฟนบอล! ‘เดอ บัวร์’ ประกาศนำพาเลซก้าวข้ามโซนหนีตกชั้น

กุนซือคนใหม่ของทีมดิ อีเกิลส์ ประกาศนำทีมก้าวข้ามโซนหนีตกชั้นให้ได้ เพื่อขึ้นมาเป็นหนึ่งในสโมสรที่แข็งแกร่งของพรีเมียร์ลีก ภายในระยะสัญญา 3 ปีต่อจากนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย.ว่า แฟรงค์ เดอ บัวร์ ผู้จัดการทีมป้ายแดงของ คริสตัล พาเลซ ประกาศปฏิวัติทีมให้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในสโมสรที่แข็งแกร่งของพรีเมียร์ลีกภายในระยะเวลาเพียง 3 ปี

สำหรับแฝดน้องเดอ บัวร์ ถูกแต่งตั้งให้เข้ามาทำหน้าที่นายใหญ่คนใหม่ในถิ่นเซลเฮิร์สต์ ปาร์ก แทนที่ของ แซม อัลลาร์ไดซ์ ที่ประกาศลาออกไปก่อนหน้านี้

ซึ่งหลังพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กุนซือคนใหม่ชาวดัตช์ของทีม ดิ อีเกิลส์ได้ประกาศแผนงานที่ชัดเจนให้กับสื่อมวลชนฟังว่า “เป้าหมายของเราคือการเป็นทีมที่แข็งแกร่งในพรีเมียร์ลีก ไม่ใช่การดิ้นรนหนีตกชั้น ซึ่งถ้าเราทำได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีมาก”

“สโมสรแห่งนี้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง พวกเขาใช้เงินเป็นจำนวนมาก และมีแนวโน้มที่ดีหลังทุ่มเงินลงไป ผมยังไม่ได้พบกับนักเตะและทีมงานเลย เราอาจจะมองไปที่การเสริมทัพ 1-2 ราย แต่สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้คือการพบกับผู้เล่นทุกคนก่อนเป็นอันดับแรก”

กุนซือคนใหม่ของทีมดิ อีเกิลส์ ประกาศนำทีมก้าวข้ามโซนหนีตกชั้นให้ได้ เพื่อขึ้นมาเป็นหนึ่งในสโมสรที่แข็งแกร่งของพรีเมียร์ลีก ภายในระยะสัญญา 3 ปีต่อจากนี้... 27 มิ.ย. 2560 10:34 ไทยรัฐ