วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 28/06/60

สามารถ มะลูลีม - นพ.ไพศาล จันทรพิทักษ์

เสียบัลลังก์มือ 1 โลกเรียบร้อยแล้ว “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล โปรสาวไทย ให้กับคู่รักคู่แค้นแดนโสม “ริวโซยอน” โปรสาวเกาหลีใต้ ที่เพิ่งคว้าแชมป์ LPGA Tour ทำคะแนนเบียดเแซง ด้วยคะแนนเฉลี่ย 8.83 คะแนน ส่วน “โปรเม” ตกมาเป็นมือ 2 ของโลก ด้วยคะแนนเฉลี่ย 8.58 คะแนน ขณะที่ ลิเดีย โค โปรนิวซีแลนด์ ตกเป็นอันดับ 3 เฉลี่ย 7.93 คะแนนถือว่ายังมีเวลาสำหรับการทวงตำแหน่งคืน

พฤหัสบดีที่ 29 มิ.ย. นาวาอากาศเอก (พิเศษ) นายแพทย์ไพศาล จันทรพิทักษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส โรงพยาบาลกรุงเทพ สายกิจกรรมพิเศษ ร่วมกับสมาคมนักวิ่งเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย แถลงข่าววิ่งมาราธอน “บีดีเอ็มเอสกรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 30” ตั้งแต่เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุม 7R ชั้น 7 อาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลกรุงเทพ 2 พีอาร์สาวสวยพีพีทีวี “ออย-เอ้” ฝากประชาสัมพันธ์

หมดเท่าไหร่ไม่ว่าขอให้ผลงานดี “เสี่ยโบ้” พิเชษฐ สิทธิอำนวย กก.ผอ.บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง ในฐานะนายกสมาคมแฟลกฟุตบอลแห่งประเทศไทยและอเมริกันฟุตบอล หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง หลังพาทีมแฟลกฟุตบอลไทยไปคว้ารองแชมป์รายการ “IFAF Asia Flag Football Championship 2017” ที่ฟิลิปปินส์ ทำให้ทีมแฟลกฟุตบอลทีมชาติไทยได้รับการยอมรับและจับตามองทั้งเอเชียอย่างทุกวันนี้

ให้การศึกษากับนักกีฬาทีมชาติไทยจนจบปริญญาตรีมาหลายรุ่นสำหรับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จนได้รับฉายามหาวิทยาลัยแห่งกีฬา เพียงเพื่อหวังให้นักกีฬาได้มีความรู้ไปประกอบอาชีพหลังเลิกเล่นกีฬา ถึงตอนนี้ “ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง” รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขยายฐานหันมาสนับสนุน คนสวย โดยให้ทุนมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ที่คว้ามงกุฎมาครองได้จะให้ทุนเรียนจนจบปริญญาตรีรวมถึงระดับโทและเอก เห็นแบบนี้แล้วน่าชื่นใจจริงๆ

แม้จะเว้นว่างจากการเมือง “บังมาด” สามารถ มะลูลีม ยังเดินสายจัดกิจกรรมสัญจรเยี่ยม เพื่อนๆ และประชาชนตามต่างจังหวัดอยู่ตลอด สมแล้วที่เป็น ส.ส.น้ำดี

กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับหนังสือ “พระเครื่องเหนือเซียน” ที่เปิดเผยความลับ พระสมเด็จวัดระฆัง ของสมเด็จพุฒาจารย์โต ซึ่งสร้างในยุคที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน งานนี้ “อาเต๋า” อำพล ถาวรโลหะ อดีตโปรโมเตอร์ร่วม “ไอ้แสบ” แสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์ ที่เป็นโต้โผใหญ่ หายเหนื่อยที่ได้ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม รวมถึงให้ประชาชนได้สัมผัสเรียนรู้และเป็นเจ้าของพระเครื่องสมเด็จโตของแท้ยุคแตกลายงา

ผู้ที่สนใจบูชาพระสมเด็จ สอบถามข้อมูลได้ที่ “เอกพงศ์ โพธิ์อ่อง” เลขาธิการสมาคมฯ 08-1899-5162 ผู้ที่เช่าพระ 1 องค์จะได้รับหนังสือพระเครื่องเหนือเซียนฟรี 1 เล่ม ส่วนหนังสือวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์, ซีเอ็ด, B2S ราคาเล่มละ 1,500 บาท ซึ่งรายได้ จากการจำหน่ายหนังสือและพระเครื่อง สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทยของ “นายกเหม็น” ไพฑูร ชุติมากรกุล จะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาบุตร-ธิดาของสมาชิก และเป็นสวัสดิการช่วยเหลือยามสมาชิกเจ็บป่วยหรือ
เสียชีวิต

ยังคงเข้มข้นทุกสัปดาห์ มวยไทยเอ็กซ์ตรีมศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่ ศุกร์ที่ 30 มิ.ย.นี้ เดอะสตาร์ เพชรเกียรติเพชร ดวลเดือดกับเดวิดาส เดนีลา จากลิทัวเนีย ส่วนอีกคู่ นาวี เจเพาเวอร์รูฟ ภูเก็ต ปะทะ บาฮาเดอร์จอน โชอาดูโคดิรอฟ อุซเบกิสถาน ตั้งแต่เวลา 20.45-23.00 น. ทางช่องวัน 31

โจ้ ประจัญบาน

27 มิ.ย. 2560 08:44 ไทยรัฐ