วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมคลั่ง-ตกลิฟต์ เมาทะเลาะกับแฟน

(ภาพจาก : ร่วมกตัญญู)

โมโห-ทุบข้าวของ! พลาดตกดับสยอง

หนุ่มโสมขาวนักธุรกิจเมล็ดงา เดินทาง มาพร้อมกับแฟนสาวดูลู่ทางขยายกิจการในเมืองไทย เมาเหล้าหนักกลับห้องพักชั้น 8 คอนโดหรู ย่านพระโขนงถอดเสื้อผ้าและเรียกแฟนเข้าห้องน้ำด้วยกันแต่ไม่ยอม โมโหทุบข้าวของและทำร้ายแฟน ไม่หนำใจวิ่งเปลือยออกมานอกห้อง ทำลายข้าวของคอนโดและคว้าถังดับเพลิงทุบประตูลิฟต์ส่งของจนประตูลิฟต์ด้านล่างเปิดอ้าเป็นช่องมุดตัวเข้าไปร่วงจากปล่องลิฟต์ชั้น 8 ร่างกระแทกพื้นดับสยอง

หนุ่มโสมขาวทะเลาะกับแฟนสาวตกปล่องลิฟต์เสียชีวิต เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. ร.ต.อ.พลากร ถนอมพันธ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งมีผู้ตกปล่องลิฟต์ภายในอาคารแอสไพร์ คอนโด ตึกเอส ซอยสุขุมวิท 48 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตวัฒนา กทม.ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง ผกก.สน.คลองตัน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบและสายตรวจจำนวนหนึ่ง แพทย์ภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่พักสูง 20 ชั้น บริเวณปล่องลิฟต์ส่งของชั้นล่างพบศพนาย ดู โฮ ลี อายุ 33 ปี ชาวเกาหลีใต้ สภาพเปลือยไม่สวมเสื้อผ้า นอนคว่ำหน้ามีรอยสักลวดลายคล้ายยากูซ่าตามร่างกาย มีบาดแผลศีรษะแตก กระดูกตามร่างกายและแขนขาหัก

จากการสอบถามแฟนสาวชาวเกาหลีใต้ทราบว่า ผู้ตายเป็นนักธุรกิจเมล็ดงา คบหากันมาประมาณ 6 เดือน เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา เดินทางมาดูทำเล วางแผนการทำธุรกิจที่ประเทศไทยด้วยกัน มาพักห้องเพื่อนชาติเดียวกันที่ชั้น 8 ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปดื่มสุราแล้วกลับที่พักเกือบเช้า มีอาการมึนเมา ก่อนที่ผู้ตายจะถอดเสื้อผ้าเข้าไปในห้องน้ำ และเรียกแฟนสาวเข้าไปพูดคุยแต่แฟนสาวไม่ยอม ผู้ตายโมโหได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงทำลายข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องและทำร้ายร่างกายแฟนสาว ก่อนผู้ตายจะออกมาจากห้องพักในสภาพเปลือยไปทำลายทรัพย์สินส่วนกลางของคอนโด และคว้าถังดับเพลิงทุบประตูลิฟต์ส่งของจนประตูลิฟต์ด้านล่างเปิดอ้าเป็นช่อง จากนั้นผู้ตายได้มุดลงไปทำให้ตกจากปล่องลิฟต์ชั้น 8 ร่างกระแทกพื้นปูนเสียชีวิตทันที

พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง ผกก.สน.คลองตัน กล่าวว่า เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำแฟนสาวผู้ตายโดยละเอียด ก่อนประสานสถานทูตเกาหลีใต้ประจำประเทศไทยเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

หนุ่มโสมขาวนักธุรกิจเมล็ดงา เดินทาง มาพร้อมกับแฟนสาวดูลู่ทางขยายกิจการในเมืองไทย เมาเหล้าหนักกลับห้องพักชั้น 8 คอนโดหรู ย่านพระโขนงถอดเสื้อผ้าและเรียกแฟนเข้าห้องน้ำด้วยกันแต่ไม่ยอม 27 มิ.ย. 2560 07:33 ไทยรัฐ