วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่าเงิบ! เผยจ่ามู กินแห้ว 2 เป้าหมายแรก ก่อนจำใจฉุดมาติช ลงหลุมผี

ไม่น่าเงิบแล้วสำหรับสาวกผีแดง ล่าสุดเนมันยา มาติช กองกลางจากเชลซี เตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายในอีกวันสองวันนี้ โดยสื่อดังแดนผู้ดีเผย มาติช คือตัวเลือกรายที่สามของ โชเซ มูรินโญ หลังจากแห้วสองเป้าหมายแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า เนมันยา มาติช ว่าที่แข้งใหม่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือตัวเลือกที่สามในตำแหน่งกองกลางตัวรับของ โชเซ มูรินโญ ที่ต้องการเสริมทัพในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะชาวเซิร์บเตรียมเป็นสมาชิกใหม่ของผีแดงในอีกสองหรือสามวันข้างหน้า หลังสื่อทุกสำนักต่างตีข่าวตรงกันว่า ผีแดง ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว มาติช มาร่วมทีมด้วยราคา 40 ล้านปอนด์ และตัวนักเตะจะเดินทางมาตรวจร่างกายในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า

ล่าสุดตามรายงานจาก “เดลี เทเลกราฟ” สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า เนมันยา มาติช ไม่ใช่แข้งเป้าหมายแรกของผีแดงในตำแหน่งนี้แต่อย่างใด แต่สองเป้าหมายแรกของ โชเซ มูรินโญ คือ เอริก ไดเออร์ จากสเปอร์ส และ รัดยา เนียงโกลัน จากโรมา ต่างไม่ประสบความสำเร็จที่จะซื้อตัวได้ตามที่ต้องการ ส่งผลให้ต้องเบนเป้าไปที่ มาติช และดีลดังกล่าวกำลังเกิดขึ้น

ทั้งนี้ เชลซี ก็เตรียมที่จะปิดดีล ติมู บากาโยโก กองกลางชุดแชมป์ลีกเอิงจากโมนาโก เพื่อมาเสียบ เนมันยา มาติช ที่กำลังแปลงร่างเป็นพลพรรคอสูรแดงรายที่สองในซัมเมอร์ต่อจาก วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ กองหลังชาวสวีเดนที่ผีแดงซื้อมาจากเบนฟิกาด้วยค่าตัว 31 ล้านปอนด์

ไม่น่าเงิบแล้วสำหรับสาวกผีแดง ล่าสุดเนมันยา มาติช กองกลางจากเชลซี เตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายในอีกวันสองวันนี้ โดยสื่อดังแดนผู้ดีเผย มาติช คือตัวเลือกรายที่สามของ โชเซ มูรินโญ หลังจากแห้วสองเป้าหมายแรก... 27 มิ.ย. 2560 05:39 ไทยรัฐ