วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดก่อนเกม! 'วิดัล' ด่าโด้ ไอ้เจ้าเล่ห์ ทำยี้บอกไม่เคยอยู่ในสายตา

อาร์ตูโร วิดัล กองกลางพันธุ์ดุทีมชาติชิลี เปิดศึกก่อนเกมตัดเชือกศึกคอนเฟดเดอเรชันส์ คัพ ด่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสเป็นพวกที่เจ้าเล่ห์ พร้อมกับยี้บอกไม่เคยอยู่ในสายตา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์จอมบู๊ของทีมชาติชิลี เรียกกระแสสงครามเดือดในศึกคอนเฟดเดอเรชันส์ คัพ รอบรองชนะเลิศที่ชาติของพวกเขาจะเจอกับทีมชาติโปรตุเกส แชมป์ยูโร 2016

ก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มในวันพุธนี้ วิดัล ออกโรงทำจิตวิทยาจวก คริสเตียโน โรนัลโด กัปตันทีมชาติโปรตุเกสเป็นพวกเจ้าเล่ห์ แถมคนอย่างโรนัลโด ไม่เคยอยู่ในสายตาของเขาอีกต่างหาก

“คริสเตียโน มันเจ้าเล่ห์” วิดัลกล่าวผ่านสื่อในรัสเซีย “สำหรับผมแล้วเขาไม่เคยอยู่ในสายตา ผมคุยกับเพื่อนร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิก โจชัว คิมนิช แล้วก่อนหน้านี้ว่าเราจะเจอกันอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศ”

ทั้งนี้หาก ชิลี ของวิดัล สามารถเอาชนะ โปรตุเกส ของโรนัลโด ได้พวกเขามีโอกาสเจอเยอรมนีของ คิมนิช ในรอบชิงชนะเลิศ โดยทัพอินทรีเหล็กมีโปรแกรมพบกับ เม็กซิโก

อาร์ตูโร วิดัล กองกลางพันธุ์ดุทีมชาติชิลี เปิดศึกก่อนเกมตัดเชือกศึกคอนเฟดเดอเรชันส์ คัพ ด่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสเป็นพวกที่เจ้าเล่ห์ พร้อมกับยี้บอกไม่เคยอยู่ในสายตา... 27 มิ.ย. 2560 04:42 27 มิ.ย. 2560 04:54 ไทยรัฐ