วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซิโก้' อวดภาพวาดตัวเองคุมท่าเรืออย่างเท่ห์ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชป้ายแดงของการท่าเรือ เอฟซี อวดภาพวาดตัวเองที่แฟนคลับวาดให้ ในอินสตาแกรมของตัวเอง ก่อนจะได้รับกำลังใจอย่างล้นหลาม...

วันที่ 26 มิ.ย. ว่า "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชป้ายแดงของการท่าเรือ เอฟซี โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมของตัวเอง อวดโฉมภาพวาดจากแฟนคลับที่วาดตัวเองสวมเสื้อคุมทีมการท่าเรือแบบสุดเท่ห์

หลังเสร็จสิ้นภารกิจคุมทีมการท่าเรือ เอฟซี นัดแรกในศึกโตโยต้า ไทยลีกเกมที่เปิดสนามแพท สเตเดียมพ่ายให้กับ แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย ซิโก้ ยังได้รับกำลังใจจากแฟนบอลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดอดีตกุนซือทีมชาติไทยได้รับภาพตัวเองคุมทีมการท่าเรือแบบสุดเท่ห์ ก่อนจะโพสต์ลงในไอจีของตัวเองพร้อมกับข้อความว่า "ขอบคุณครับ"

หลังจากการโพสต์ไม่นอนก็มีบรรดาแฟนคลับที่กดติดตามกดไลค์รูปภาพดังกล่าวจนถึงตอนนี้ก็มากกว่า 12,000 คนแล้วพร้อมกับคอมเมนต์ที่เข้ามาให้กำลังใจกุนซือมหาชนรายนี้เป็นอย่างมาก

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ "ซิโก้" คือการคุมทีมการท่าเรือ เอฟซี ลงแข่งโตโยต้าไทยลีก 2017 โดยการบุกไปเยือน ราชนาวี วันพุธที่ 28 มิ.ย. นี้

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชป้ายแดงของการท่าเรือ เอฟซี อวดภาพวาดตัวเองที่แฟนคลับวาดให้ ในอินสตาแกรมของตัวเอง ก่อนจะได้รับกำลังใจอย่างล้นหลาม... 27 มิ.ย. 2560 03:57 27 มิ.ย. 2560 05:30 ไทยรัฐ