วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รูนีย์' ควงเมียใส่เสื้อเสือดาวสาวสวาท ท่องเกาะจิบไวน์ ไม่สนอนาคตหลุมผี

ยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับวันว่างพักร้อนสำหรับ เวย์น รูนีย์ กัปตันทีมของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดถูกจับภาพกำลังดื่มไวน์ครื้นเครงอยู่กับภรรยาและอดีตเพื่อนร่วมทีมบริเวณเกาะอิบิซา ประเทศสเปน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า เวย์น รูนีย์ กัปตันทีมของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควงคอลีน รูนีย์ ภรรยาลูกสาม เที่ยวเกาะอิบิซาประเทศสเปน แม้ว่าอนาคตของเขากับผีแดงยังเป็นเครื่องหมายคำถาม

อนาคตของ เจ้าของสถิติดาวยิงตลอดกาลของทั้งผีแดงและทีมชาติอังกฤษ ยังถูกตั้งคำถามว่าเขาจะค้าแข้งในโรงละครแห่งความฝันต่อไป หรือจะย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่น หลังสัญญาของเขาเหลืออีก 2 ปีแถมเจ้าตัวแทบจะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่คนปัจจุบันของผีแดงแล้ว

อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวไม่ใช่ปัญหาของ รูนีย์ แต่อย่างใดในเวลานี้ ล่าสุดถูกพบกำลังสนุกสนานปาร์ตี้กับภรรยาของตัวเองที่บาร์ หาดบลู มาร์ลิน เกาะอิบิซา ร่วมด้วยอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง เวส บราวน์ ที่เดินทางมาสังสรรค์ด้วยกัน

จากภาพเผยให้เห็นว่า รูนีย์ กำลังหยอกล้อพูดคุยเรื่องเฮฮาไปกับอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง บราวน์ โดยมีไวน์คนละแก้วเป็นอาวุธคู่ใจจิบไปพลางๆระหว่างสนทนา ส่วนภรรยาของเธอก็มาในชุดแหวกแนว เสือดาวสาวสวาท เป็นที่ให้ความสนใจจากคนรอบร้านอย่างมาก

ภาพจาก THE SUN

ยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับวันว่างพักร้อนสำหรับ เวย์น รูนีย์ กัปตันทีมของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดถูกจับภาพกำลังดื่มไวน์ครื้นเครงอยู่กับภรรยาและอดีตเพื่อนร่วมทีมบริเวณเกาะอิบิซา ประเทศสเปน... 27 มิ.ย. 2560 02:42 ไทยรัฐ