วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของจริง! แฉภาพแฟนสาวโด้ ท้องป่อง 5 เดือน รู้แล้วเด็กเพศอะไร

มีการแชร์รูปภาพ จอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาวของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด ท้องป่องคาดว่ากำลังตั้งท้อง 5 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า หลังจากตกเป็นกระแสข่าวลือว่า จอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาวของ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังลูกหนังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด กำลังให้กำเนิดบุตรกับแข้งรายนี้เป็นคนแรก ล่าสุดดูเหมือนกระแสข่าวลือดังกล่าวจะเป็นเรื่องจริง

มีการจับภาพ โรนัลโด ในเสื้อแขนกุดกอดคอสุดที่รักของเขาเดินเล่นอยู่ซึ่งจากภาพเผยให้เห็นว่าท้องของเธอกำลังป่องคาดว่าเธอตั้งครรภ์มาแล้วเกือบจะ 5 เดือน

เป็นที่คาดว่าลูกในท้องของเธอกับโรนัลโดจะเป็นเพศหญิงหลังเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีการเผยภาพทั้งคู่อยู่ที่คลินิกเพื่อตรวจเช็กดีเอ็นเอของเด็กในท้องและใบหน้าของเด็กในท้อง โดยลูกสาวของทั้งคู่จะลืมตาออกมาดูโลกในเดือนตุลาคมนี้

แหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่บอกผ่านสื่อโปรตุเกสว่า “พวกเขามีความสุดมากกับการเกิดมาของทารกตัวน้อย ทุกคนรักใคร่จอร์จินาและพึงพอใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้”

 

ภาพจาก The Sun

มีการแชร์รูปภาพ จอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาวของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด ท้องป่องคาดว่ากำลังตั้งท้อง 5 เดือน... 27 มิ.ย. 2560 01:40 27 มิ.ย. 2560 04:10 ไทยรัฐ