วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซลล์ขายน้ำดื่มระยอง ขึ้นโรงพัก โดนขู่ยิง โชว์กร่าง 'รู้มั้ยกูเป็นใคร'

ชายขับรถขายน้ำดื่ม ขึ้นโรงพักแจ้งความถูกหนุ่มอายุประมาณ 30 ขู่ยิง ไม่พอใจขายน้ำดื่มตัดหน้า แถมถามรู้มั้ยกูเป็นใคร...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 มิ.ย. นายประเทือง กรองบุญมา อายุ 54 ปี ชาวต.เนินฆ้อ อ.แกลง จ.ระยอง เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.นิติกร ป้องศรีนาม รองสว.สส.(พนักงานสอบสวน) สภ.ปากน้ำประแสร์ ว่า ตนเองขับรถขายน้ำดื่ม ยี่ห้อเอ็นดีเอส ได้ถูกชายอายุราว 30 ปี ขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ป้ายแดง ตามหลังมาบีบแตรไล่และกระพริบไฟใส่ ขับแซงขึ้นหน้าบังคับให้จอดด้านซ้าย บนสะพานข้ามแม่น้ำประแสร์ฝั่งแหลมสน โดยได้จอดรถชิดขอบสะพาน กระทั่งชายดังกล่าวมีรูปร่างผอมสูง เปิดประตูรถลงมา สวมเสื้อสียืดสีชมพู ด้านหน้ามีตัวอักษรเขียนชื่อน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง

พร้อมระบุว่า จากนั้นชายดังกล่าวได้เดินมายืนที่ประตูด้านฝั่งคนนั่งซ้าย ถามว่าน้ำขายแพ็คเท่าไร ตนตอบว่า 40 บาท ก่อนที่ชายดังกล่าวได้กล่าวว่า “มึงไปส่งน้ำตัดหน้าทำไม รู้หรือเปล่ากูเป็นใคร หรือจะยิงกันก็ได้” โดยที่มือขวากำปืนอยู่ที่เอว ไม่ได้นำออกมาแต่ตนเห็นว่าเป็นอาวุธปืน ก่อนที่ชายดังกล่าวเดินขึ้นรถขับหนีไปทาง ต.คลองปูน เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวัน และจะติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป.

ชายขับรถขายน้ำดื่ม ขึ้นโรงพักแจ้งความถูกหนุ่มอายุประมาณ 30 ขู่ยิง ไม่พอใจขายน้ำดื่มตัดหน้า แถมถามรู้มั้ยกูเป็นใคร... 27 มิ.ย. 2560 01:25 ไทยรัฐ