วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟังกันชัดๆ เคน ธีรเดช เผยที่มาภาพผ้าหลุดโชว์หุ่นสุดหวิว

เคน ธีรเดช แจงภาพหวิวคล้ายถอดเสื้อผ้ามาจากละครเดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ซึ่งในภาพใส่กางเกงบ็อกเซอร์สีเนื้อ แต่ผู้กำกับทำเบลอตรงกางเกง บอกไม่คิดภาพออกมาจะดูเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย เผยเข้าฟิตเนสเตรียมฟิตหุ่นเล่นหนังเรื่องใหม่

มาร่วมงานแถลงข่าว “เปิดวิกบิ๊ก 3” ณ ULTRA ARENA ชั้น 6 ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม 9 ได้เจอพระเอกหนุ่มตี๋ขวัญใจสาวๆ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เลยถามถึงภาพหวิวคล้ายกับหนุ่มเคนถอดเสื้อผ้าในละครซีรี่ส์ “เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด” ทางช่อง 3 ที่กลายเป็นภาพฮือฮาในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่ งานนี้เจ้าตัวจะว่าไงต้องไปฟัง

ถามถึงภาพหวิวๆ ในละครที่หลุดออกมา?
“ตอนนั้นช่อง 3 ก็ถามเหมือนกัน เราก็เฮ้ย จริงเหรอ เขาไปดูอะไรกันน่ะ (หัวเราะ) หุ่นก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น ก็พลุ้ยๆ หน่อย เขาก็บอกว่าอ๋อ เปล่า เขาอยากดูว่าถอดเสื้อผ้าจริงรึเปล่า (หัวเราะ)”

ได้ดูรูปที่ออกมาไหม?
“คือจริงๆ พี่ใหม่ ผู้กำกับ เขาบอกตั้งแต่แรกแล้วล่ะ คือวันนั้นเราใส่บ็อกเซอร์ธรรมดานี่แหละครับ จริงๆ คนในกองก็เยอะแยะ มันแก้ผ้าไม่ได้อยู่แล้วนะ เราก็ใส่บ็อกเซอร์ แต่บ็อกเซอร์มันเป็นสีเนื้อ พี่ใหม่ก็บอกว่าเดี๋ยวพี่ทำเบลอตรงบ็อกเซอร์ แต่ในซีนก็เหมือนกับโป๊ เราก็บอกว่าเอาเลยพี่ ตามสบาย ไม่คิดว่าออกมาแล้วมันดูโป๊เหมือนกันเนอะ มันดูเหมือนว่าไม่ใส่อะไรเลย หลายคนก็ถาม”

ตกใจไหมที่คนก็แห่กันไปดูขนาดนั้นเลย?
“ก็แปลกดี เพราะที่ผ่านมาเราก็เล่นละครมานาน ปกติมันใส่เสื้อเล่นไง ถ้าแก้ผ้าเล่นจะมีคนดูเยอะกว่าเดิม ก็อาจจะเป็นอย่างนั้น”

หน่อย (บุษกร วงศ์พัวพันธ์) แซวบ้างไหม?
“คุณหน่อยก็อืมๆๆ เดี๋ยวจะได้เอาไปใช้ในละครตัวเองบ้าง คุณหน่อยบอกว่าถ้าถอดขนาดนี้ควรจะฟิตอีกหน่อยนะ (หัวเราะ)”

ตอนนี้เข้าฟิตเนสหนักเลยไหม?
“ไม่ๆ ตอนนี้ถ่ายหนังอยู่เรื่องนึง เขาต้องการให้ผมผอมลีน เลยเข้าฟิตเนสครับ ถามว่าต้องซิกซ์แพ็คขึ้นเลยไหม เท่าที่ได้ครับ (หัวเราะ) เพราะเวลาค่อนข้างน้อย คือผมมีเวลาเดือนนึงในการเตรียมตัวครับ”

เป็นเพราะฟีดแบ็กดีจากละครด้วยรึเปล่า?
“ไม่เกี่ยวครับ หนังมันเผอิญพอดี ไม่เกี่ยวกันครับ”

หลังจากนี้จะได้เห็นหุ่นมากขึ้น?
“อิม ไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ) เดี๋ยวผู้กำกับจะตัดสินอีกที สุดท้ายแล้วอาจจะบอกว่าพี่ว่าเคนใส่เถอะ เรายังเปลี่ยนได้ เดี๋ยวพี่ดูตอนหน้างานอีกที”

มั่นใจมากน้อยแค่ไหน?
“คือจริงๆ ผมแฮปปี้กับหุ่นตัวเองมาตลอด (หัวเราะ) แต่ตอนนี้เป็นงาน เขาก็บอกว่ามันยังไม่ได้ เราต้องพยายามมากกว่านี้ (แต่เป๊ะกว่าในละครที่ผ่านมา?) แน่นอนครับ ก็ดีขึ้นครับ”.

เคน ธีรเดช แจงภาพหวิวคล้ายถอดเสื้อผ้ามาจากละครเดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ซึ่งในภาพใส่กางเกงบ็อกเซอร์สีเนื้อ แต่ผู้กำกับทำเบลอตรงกางเกง บอกไม่คิดภาพออกมาจะดูเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย เผยเข้าฟิตเนสเตรียมฟิตหุ่นเล่นหนังเรื่องใหม่ 27 มิ.ย. 2560 00:30 27 มิ.ย. 2560 04:33 ไทยรัฐ