วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป็อกบาถูกทันที! ผีอ้วกแตก 100 ล้านไม่พอ 'ไก่' ตั้งค่าหัวเคนโคตรบ้าพลัง

กลายเป็นเด็กไปเลยสำหรับ พอล ป็อกบา กองกลางค่าตัวสถิติโลกของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังไก่เดือยทอง ตั้งค่าหัว แฮร์รี เคน ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกโคตรบ้าพลัง กันท่าใครสนใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เจอกันงานหนักในการไล่ล่าตัว แฮร์รี เคน ดาวซัลโวของทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส หลังมีรายงานว่าพวกเขาต้องการที่จะได้ค่าหัวแข้งรายนี้สูงถึง 200 ล้านปอนด์หรือประมาณ 8,600 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ ผีแดง ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงินสถิติโลก 100 ล้านปอนด์เพื่อนำตัวดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกสองปีซ้อนรายนี้มาร่วมทีม อย่างไรก็ตามล่าสุดตามรายงานจาก Independent สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า สเปอร์ส ยืนกรานจะไม่ปล่อยแข้งรายนี้ออกจากทีมไปไหนทั้งนั้น แต่ถ้าหากใครอยากได้ตัวต้องจ่ายเงินมามูลค่าสูงถึง 200 ล้านปอนด์ซึ่งมากกว่าค่าตัวสถิติโลกของ พอล ป็อกบา มากกว่า 2 เท่าเลยทีเดียว

ทั้งนี้เป็นที่คาดว่า ผีแดง จะยกเลิกความสนใจ แฮร์รี เคน และมุ่งมั่นกระชากตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงจากเรอัล มาดริด มาร่วมทีมก่อนเริ่มปรีซีซั่นให้จงได้ซึ่งคาดว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ราวๆ 60 ล้านปอนด์ - 70 ล้านปอนด์

กลายเป็นเด็กไปเลยสำหรับ พอล ป็อกบา กองกลางค่าตัวสถิติโลกของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังไก่เดือยทอง ตั้งค่าหัว แฮร์รี เคน ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกโคตรบ้าพลัง กันท่าใครสนใจ... 26 มิ.ย. 2560 23:29 26 มิ.ย. 2560 23:35 ไทยรัฐ