วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้องใบเตย เพลงที่มันมีงูออก' ผวา!คนปาน้ำแข็งใส่ ตื้บดีเจลูกพี่ลูกน้อง

'ดีเจแม็กกี้' พา 'น้องใบเตย' เจ้าของคลิปสุดฮิต ขอเพลงที่มันมีงูออกมา แจ้งความ ตร. ถูกคนปาน้ำแข็งใส่ในผับย่านวังทองหลาง ก่อนประกาศออกไมค์ให้การ์ดช่วยหาตัว สุดท้ายตัวดีเจ โดนรุม...

จากกรณี นายธนพัฒน์ นุชเทศ หรือดีเจแม็กกี้ เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าเมื่อกลางดึกของวันที่ 26 มิ.ย. ตนและ “น้องใบเตย” เจ้าของท่าเต้นสุดฮิตโลกโซเชียล “ขอเพลงที่มันมีงูออกมา” ถูกทำร้ายร่างกายที่ผับแห่งหนึ่งย่านวังทองหลาง และได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ พ.ต.ต.พิภัสสร์ พูนลัน สว. (สอบสวน) สน.วังทองหลาง เมื่อเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา

ต่อมาเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. นายธนพัฒน์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนทำงานอยู่ที่ร้านดังกล่าวมา 3 ปี เป็นคนไม่ดื่มเหล้า ไม่เสพยา และไม่เคยมีปัญหากับใครในร้าน วันเกิดเหตุได้ชวนน้องใบเตย ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับตนให้เข้าไปที่ร้าน เนื่องจากเห็นว่าโด่งดังมาจากร้านนี้ จึงอยากจะให้เข้ามาช่วยที่ร้าน พอมาถึงที่ร้านก็เห็นว่ามีคนอยากให้น้องขึ้นไปเต้น จึงให้ขึ้นไป แต่พอเต้นไปได้ไม่ถึงสองนาที ก็มีน้ำแข็งปาขึ้นมาแต่ไม่โดน จึงเข้าใจว่าแขกที่มาเที่ยวแหย่เล่น ต่อมาก็มีน้ำแข็งปาขึ้นมาอีก ใบเตยจึงหันมาบอกกับตน ว่ามีคนปาน้ำแข็งขึ้นมา ตนจึงเดินไปดูที่หน้าเวทีจากนั้นก็มีคนปาน้ำแข็งมาโดนที่เบ้าตาของตน ด้วยความโมโหตนจึงได้เดินกลับไปที่ไมค์แล้วพูดว่า "พี่การ์ดช่วยดูให้ด้วยว่าใครปา จับได้จะตบให้คว่ำเลย" ตามที่เผยในคลิป

จากนั้นก็มีชาย 6 คนขึ้นมารุมทำร้ายตนบนบูธดีเจ ต่อหน้าคนอีก 500 คนในร้าน ซึ่งเชื่อว่าทุกคนเห็นกันหมดและ คลิปจากหลายร้อยคนที่ถ่ายอยู่ในตอนนั้นมันมี ใครที่มีคลิปกรุณาส่งให้ตนด้วยเพื่อใช้เป็นหลักฐาน เพื่อมอบให้กับพนักงานสอบสวนและอยากขอความเป็นธรรมให้กับตนและน้องใบเตยด้วย ณ ตอนนี้เรายังไม่รู้สาเหตุเลยว่าเขาปาน้ำแข็งใส่เราทำไม

ด้าน พ.ต.ต.พิภัสสร์ เผยว่า เบื้องต้นได้ให้นายธนพัฒน์ไปตรวจร่างกายไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ในส่วนของผู้ก่อเหตุได้รับแจ้งจากฝ่ายสืบสวนว่า ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว แต่อยู่ระหว่างประสานเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหาย แต่เนื่องจากทางผู้เสียหายยังไม่สะดวกที่จะเข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่ในตอนนี้ โดยทางเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย.

'ดีเจแม็กกี้' พา 'น้องใบเตย' เจ้าของคลิปสุดฮิต ขอเพลงที่มันมีงูออกมา แจ้งความ ตร. ถูกคนปาน้ำแข็งใส่ในผับย่านวังทองหลาง ก่อนประกาศออกไมค์ให้การ์ดช่วยหาตัว สุดท้ายตัวดีเจ โดนรุม... 26 มิ.ย. 2560 21:35 26 มิ.ย. 2560 22:34 ไทยรัฐ