บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด โชเฟอร์วัย 56 ถูกตุ๊กตุ๊กที่ขับทับตาย โรคหัวใจกำเริบพุ่งชนกำแพง

ลุงวัย 56 ปี ขับรถตุ๊กตุ๊กหากินอยู่ที่เมืองนนท์ ตัวเองเป็นโรคหัวใจ เกิดกำเริบกะทันหัน จนรถเสียหลักพุ่งชนกำแพงอู่ย่านท่าทราย พลิกคว่ำทับร่างเสียชีวิตคาที่...  

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. ร.ต.อ.ชิดพงษ์ ช่างประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถสามล้อเครื่องสาธารณะชนกำแพงอู่ซ่อมรถยนต์มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่อู่เคลือบสีรถคาดูแร็กซ์ ซอยสามัคคี 13 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอู่เคลือบสีรถ พบรถสามล้อเครื่องสาธารณะ สีน้ำเงิน ทะเบียน สก 1787 นนทบุรี ผู้เสียชีวิตถูกตัวรถทับ สภาพศพมีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ข้อมือซ้ายหัก กระดูกคอเคลื่อน ทราบว่าชื่อ นายอำพันธ์ อยู่ดี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/1 ซอยสามัคคี 13 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี สอบสวนทราบว่า รถสามล้อเครื่องหรือตุ๊กตุ๊กคันเกิดเหตุขับมาจากปากซอยด้วยความเร็ว จากนั้นได้ตีโค้งพุ่งเข้าชนกำแพงอู่ ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำทับนายอำพันธ์ คนขับ มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ แต่ผู้ขับขี่ได้เสียชีวิตแล้ว

ต่อมาได้มีญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุ แจ้งว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ คาดว่าน่าจะเกิดอาการกำเริบขณะขับรถกลับบ้าน ทำให้ไม่สามารถบังคับรถได้ จึงพุ่งชนกำแพงจนรถพลิกตะแคงทับร่าง อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสรุปอีกครั้ง พร้อมมอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด.