วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่ไก่ทอดเย็นไป! สองลูกค้าสุดเถื่อน ทำหญิงเจ้าของร้านถึงขนาดนี้ (คลิป)

สองลูกค้าชายหญิงในสหรัฐฯ เหวี่ยงเกินเหตุ แค่ไก่ทอดเย็นไป และทอดน้อยเกินไป ทำโกรธสุดๆ จนถึงขั้นชก ทุบตี หญิงเจ้าของร้านและลูกสาว จนต้องพาร่างสะบักสะบอมโร่แจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เมื่อ 26 มิ.ย. สื่อต่างประเทศ และนิวยอร์ก โพสต์ รายงานและเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นชายหญิงคู่หนึ่งในรัฐจอร์เจีย บันดาลโทสะ ถึงขั้นต่อยตีทำร้ายนางเจเนตต์ นอร์ริส เจ้าของร้านอาหารควิก ชิค อย่างรุนแรง ด้วยความเดือดดาลที่ไก่ทอดของร้านที่ทำให้เธอ เย็นเกินไป และทอดน้อยเกินไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าร้านฟาสต์ฟู้ด ‘ควิก ชิค’ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนทางหลวง หมายเลข 1 ในเมืองแบกซ์ลี่ รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐฯ เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 22 มิ.ย.

ตามรายงานข่าว เผยว่า หลังจากนอร์ริสได้รับคำตำหนิของลูกค้าทั้งสองเกี่ยวกับอาหารของทางร้านแล้ว เธอจึงได้ตอบไปว่า ขอเวลาเธอตรวจดูอาหารที่ทางร้านทำออกมาสักครู่ และถึงแม้ ทางเจ้าของร้านจะยอมคืนเงินค่าอาหารแก่ลูกค้าก็ตาม แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ชายหญิงคู่นี้ลดอารมณ์โกรธลงได้เลย หนำซ้ำ กลับทำให้ฝ่ายหญิงถึงขั้น หันไปตบตีเหวี่ยงหมัดทำร้ายร่างกายนางนอร์ริสอย่างรุนแรง ขณะเดินตามหลังทั้งคู่ออกมาจากร้าน

ภาพจากในคลิป แสดงให้เห็นว่า เหตุการณ์ไม่จบแค่นี้ เพราะลูกสาววัย 15 ของนอร์ริส ซึ่งอยู่บนรถปิกอัพ ได้เห็นเหตุการณ์เข้าพอดี ทำให้เธอรีบวิ่งลงจากรถมาช่วยแม่และต่อว่าผู้หญิงที่ทำร้ายแม่เธอ แต่แล้วกลับถูกผู้ชายตัวอ้วนใหญ่ ปล่อยหมัดชกเข้าที่หน้าแบบเต็มๆ จนหงายหลังล้มลงไป แต่เธอก็ยังรีบลุกขึ้นและวิ่งมาดูแม่ด้วยความเป็นห่วง

ข่าวแจ้งว่า หลังเกิดเหตุรุนแรงกับสองแม่ลูกเจ้าของร้าน นางนอร์ริส ได้พาใบหน้าที่บอบช้ำ มีรอยฟกช้ำจนม่วงคล้ำที่ตา ไปสถานีตำรวจเพื่อแจ้งความ และตำรวจกำลังติดตามตัวสองชายหญิงจอมโหดคู่นี้มาดำเนินคดีต่อไป

สองลูกค้าชายหญิงในสหรัฐฯ เหวี่ยงเกินเหตุ แค่ไก่ทอดเย็นไป และทอดน้อยเกินไป ทำโกรธสุดๆ จนถึงขั้นชก ทุบตี หญิงเจ้าของร้านและลูกสาว จนต้องพาร่างสะบักสะบอมโร่แจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ 26 มิ.ย. 2560 17:39 ไทยรัฐ