วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์แดงตาลุก! กูรูเมืองเบียร์ บอก 'เกอิตา' อยากย้าย-ค่าตัวตามข่าว

งานนี้ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถึงกับตาลุก เมื่อกูรูลูกหนังเยอรมนี เผย นาบี เกอิตา เป้าหมายเสริมทัพของพวกเขาต้องการย้ายทีม และเชื่อว่ามีค่าตัว 70 ล้านปอนด์จริง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า ราฟาเอล โฮนิกสไตน์ นักข่าวกูรูลูกหนังเยอรมนี เผย 2 เรื่องสำคัญเกี่ยวกับเป้าหมายเสริมทัพของ ”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อย่าง นาบี เกอิตา กองกลางทีมชาติกินีของแอร์เบ ไลป์ซิก รองแชมป์บุนเดสลีกา ฤดูกาลล่าสุด

กองกลางวัย 22 ปี ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับไลป์ซิก และมีความปรารถนาที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หากมีสโมสรที่จ่ายค่าตัวของเขาได้ตามที่ต้นสังกัดต้องการที่ 70 ล้านปอนด์ ตามรายงานข่าวจาก เดอะ การ์เดียน สื่อดังของอังกฤษ

นอกจากนี้ล่าสุด โฮนิกสไตน์ นักข่าวชาวเยอรมัน และเป็นกูรูลูกหนังเมืองเบียร์ ออกมาเผยว่า เขาทราบมาว่า เกอิตา ต้องการย้ายออกจากทีมจริง และเชื่อว่าไลป์ซิกต้องการค่าตัว 70 ล้านปอนด์จริง.

งานนี้ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถึงกับตาลุก เมื่อกูรูลูกหนังเยอรมนี เผย นาบี เกอิตา เป้าหมายเสริมทัพของพวกเขาต้องการย้ายทีม และเชื่อว่ามีค่าตัว 70 ล้านปอนด์จริง... 26 มิ.ย. 2560 17:03 ไทยรัฐ