วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชเฟอร์หกล้อวูบ รถเสียหลักชนกระบะ รอง ผกก.หญิงดับ

หกล้อเสียหลักชนรถจอดข้างทาง ก่อนแฉลบชนกระบะ รอง ผกก.หญิง ที่กำลังจะถอยเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์ของตัวเอง ที่ จ.ตาก อย่างจัง จนตำรวจหญิงเสียชีวิตคาที่ คนขับบอกวูบ ไม่รู้สึกตัว ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. 2560 ร.ต.อ.ณัฏฐชัย เขียวจันทร์ ร้อยเวร สภ.วังเจ้า จ.ตาก รับแจ้งเหตุรถชนกันที่ถนนพหลโยธินขาล่อง เขตบ้านสบยม หมู่ 2 ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จึงรุดไปสอบสวน พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิตากร่วมใจสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าร้านถาวรเฟอร์นิเจอร์ พบรถกระบะโตโยต้าสีน้ำเงิน ทะเบียน บต 2294 กำแพงเพชร จอดอยู่ริมถนน มีรอยถูกเฉี่ยวชนที่ด้านขวาหลัง ไฟท้ายแตก ห่างไป 30 เมตร พบรถโตโยต้าไฮลักซ์ วีโก้ สีขาว ทะเบียน ฒฐ 423 กรุงเทพมหานคร มี พ.ต.ท.หญิง ณัฐพัชร์ ไตรเบญจสิทธิ์ อายุ 47 ปี รอง ผกก.ฝ่ายอำนวยการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นคนขับ เสียชีวิตคาพวงมาลัย และ มี น.ส.ภัสธารีย์ ไตรเบญจสิทธิ์ อายุ 36 ปี ที่ยืนอยู่หน้าร้าน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลวังเจ้า 

ใกล้กันพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน บษ 228 นครปฐม สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ทราบชื่อคนขับ นายสุเทพ บุญยัง อายุ 51 ปี เป็นคนสมุทรปาการ ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถบรรทุก 6 ล้อ ขับมาด้วยความเร็วสูง จากจังหวัดลำปาง จะเข้ากรุงเทพฯ ถึงที่เกิดเหตุ คนขับเกิดอาการวูบไม่รู้สึกตัว ทำให้รถได้ไปเฉี่ยวชนกับรถกระบะโตโยต้า สีน้ำเงิน ที่จอดอยู่ริมถนน ก่อนแฉลบไปชนรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีขาว ของ พ.ต.ท.หญิงณัฐพัชร์ ที่กำลังถอยรถ จะเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ตัวเองเป็นเจ้าของอย่างจัง ทำให้ พ.ต.ท.หญิงณัฐพัชร์ เสียชีวิตคาพวงมาลัย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์และถึงแก่ความตาย.

หกล้อเสียหลักชนรถจอดข้างทาง ก่อนแฉลบชนกระบะ รอง ผกก.หญิง ที่กำลังจะถอยเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์ของตัวเอง ที่ จ.ตาก อย่างจัง จนตำรวจหญิงเสียชีวิตคาที่ คนขับบอกวูบ ไม่รู้สึกตัว ... 26 มิ.ย. 2560 16:35 ไทยรัฐ