วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายเพราะหน้าตาดี! หนุ่มหล่อซวย ผัวหึงเมียแล้วพาล ฟาดด้วยไม้หน้าสามดับ

หนุ่มใหญ่คนงานก่อสร้างที่ปากช่อง ตามหาเมียเจอกำลังนอนเล่น ทะเลาะกันเมียหนี ผัวขี้หึงออกมาเจอเพื่อนคนงานเป็นหนุ่มหน้าตาดี เลยพาลหาว่าเป็นกิ๊กเมีย คว้าไม้หน้าสามที่มีตะปูตอกติด ฟาดกะโหลกแตก ดับคาเปลญวน...

เวลา 03.30 น.วันที่ 26 มิ.ย. พ.ต.ท.เขมชาติ แปดแก้ว สว.(สอบสวน) สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตาย บริเวณที่พักคนงาน สถานที่ก่อสร้างอาคารคอนกรีต 3 ชั้น ไม่มีเลขที่ บ้านหนองจอก หมู่ 6 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา แล้วรีบรุดออกไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมนึก เจียมจังหรีด ผกก.สภ.หมูสี พ.ต.ท.สุเมธ ทองสมุทร รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.กิตติภพ ธงอาจ สว.สส. 

ที่เกิดเหตุ หน้าบ้านพักคนงาน พบศพนายหนึ่ง เวรอักษร อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194 หมู่ 10 ต.บ้านตูม อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี สภาพนอนหงายอยู่บนเปลญวน สวมกางเกงยีนส์ขายาว สีเทา เสื้อยีนส์แขนยาว สวมถุงเท้าสีดำ มือซ้ายตกอยู่ที่พื้นดิน ศีรษะถูกตีด้วยของแข็งจนกะโหลกยุบ มันสมองปูดออกมาปนกับเลือดไหลนองกองที่พื้นดิน ใกล้กันพบไม้หน้า 3 ยาวประมาณ 80 ซม. มีคราบเลือดติดตีตะปูคอนกรีตโผล่ยาว 5 นิ้ว 3 ดอก คาดว่าเป็นอาวุธที่สังหาร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามคนงาน ที่อยู่ในแคมป์ที่พักเดียวกันทราบว่า คนร้ายคือนายปรีชา รอดสีเสน อายุ 51 ปี คนงานก่อสร้างด้วยกัน หลังก่อเหตุ หลบหนีไปพร้อมนางปราณี อายุ 51 ปี ภรรยา จึงได้ส่งตำรวจชุดสืบสวนติดตาม ต่อมาเวลา 12.00 น. วันเดียวกัน พ.ต.ท.สุเมธ ทองสมุทร รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.กิตติภพ ธงอาจ สว.สส. นำกำลัง เข้าจับกุมตัว นายปรีชา รอดสีเสน ได้ที่ชายป่าห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม.

สอบสวน นายปรีชา ผู้ให้การว่า ช่วงกลางวันเป็นวันหยุด ตนไปรับจ้างตัดหญ้า แลกค่าจ้าง 500 บาท พอช่วงเย็น คนจ้างบอกให้ภรรยาตนไปรับเงิน ทำให้ไม่พอใจเพราะตนเป็นคนทำงานทำไมบอกภรรยาเป็นคนไปเอาเงิน คิดว่าแอบชอบภรรยาตนหรือเปล่า พอตกเย็นตนพร้อมพวกคนงาน 5 คนไปซื้อสุรามาตั้งวงนั่งดื่มหน้าห้องพักคนงาน จนถึงเวลาประมาณ 01.30 น. จึงเลิกกลับมาที่ห้องไม่พบภรรยา จึงออกตามหา จนไปพบภรรยานอนอยู่ที่ห้องพักคนงานห่างจากที่พักประมาณ 50 เมตร จึงบอกให้กลับห้อง แต่ภรรยาไม่กลับเลยใช้มีดที่พกมาจี้คอ จนภรรยาวิ่งหนีออกจากห้องไป บังเอิญพบผู้ตายนอนอยู่บนเปลญวน หน้าห้อง เข้าใจว่าเป็นกิ๊กกับภรรยา เนื่องจากผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี จึงเกิดความโมโห คว้าไม้หน้า 3 ที่กองอยู่ที่พื้น กระหน่ำตีบริเวณศีรษะผู้ตาย 3 ครั้ง แล้วทิ้งไม้หลบหนี จนกระทั่งถูกจับ เบื้องต้นได้ควบคุมตัวส่งดำเนินคดี ข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา.

(ภาพจากพนักงานสอบสวน สภ.หมูสี)

หนุ่มใหญ่คนงานก่อสร้างที่ปากช่อง ตามหาเมียเจอกำลังนอนเล่น ทะเลาะกันเมียหนี ผัวขี้หึงออกมาเจอเพื่อนคนงานเป็นหนุ่มหน้าตาดี เลยพาลหาว่าเป็นกิ๊กเมีย คว้าไม้หน้าสามที่มีตะปูตอกติด ฟาดกะโหลกแตก ดับคาเปลญวน... 26 มิ.ย. 2560 16:11 ไทยรัฐ