วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แอริน’บอกโสด 10 ข้อทำความรู้จัก ‘นาฑี’ มือกีตาร์ที่เพิ่งเลิก เท่ชะมัด

อะไรยังไงเมื่อนางร้ายคนดัง 'แอริน ยุกตะทัต' ประกาศว่าตัวเองโสดสุดๆผ่านนิตยสารฉบับหนึ่ง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังหวานชื่นกับแฟนหนุ่มนักดนตรี 'นาฑี โอสถานุเคราะห์' อยู่เลย ทำเอาแฟนคลับงงหนักมากว่าทั้งคู่เลิกกันตอนไหนเมื่อไหร่ ทั้งที่เมื่อเดือนที่แล้วยังลงรูปเชียร์หวานใจจากละครอยู่เลย 

ไทยรัฐออนไลน์ เลยขอพาไปทำความรู้จักหนุ่มนักดนตรีทายาทคนดัง 'นาฑี โอสถานุเคราะห์' หนุ่มที่สาวแอริน บอกว่าเพิ่งเลิกกัน ว่าเขาเป็นใคร มาให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จักกันไปอ่านกันเลยดีกว่า ...

1.นาฑี โอสถานุเคราะห์ เป็นมือกีตาร์วง Getsunova ที่มีเพลงฮิตถล่มทลายอย่าง ไกลแค่ไหนคือใกล้ เหตุผลที่ไม่มีเหตุผล คนไม่จำเป็น ฯลฯ

2.คนรู้น้อยมากว่านาฑีเป็นนักดนตรี ควบฐานะทายาทรุ่นที่ 5 ของโอสถสภา เขาเป็นลูกชายคนโตของ รัตน์ โอสถานุเคราะห์ 

3.หลังจากจบประถม 3 นาฑีก็ถูกส่งไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ จากนั้น เดินทางไปเรียนปริญญาตรี และปริญญาโทที่สหรัฐอเมริกา

4.ปัจจุบันควบตำแหน่งนักธุรกิจคลื่นลูกใหม่ ถึงแม้ว่าการทำงานธุรกิจ ที่หนุ่มนาฑีทำนั้นจะสวนทางกับการเล่นกีตาร์ตามความฝันของเขา แต่เขาสัญญาว่าจะทำมันอย่างดีที่สุด และทำให้มันเดินไปด้วยกันได้

5.นาฑีเข้าทำงานบริษัทของครอบครัว ในฐานะพนักงานฝึกหัด โดยเขาจะต้องเวียนศึกษางานในทุกแผนกเป็นระยะเวลา 1 ปีครึ่ง ซึ่งทำให้รู้และเข้าใจถึงความต้องการของพนักงานในแต่ละแผนกว่าเขาคิดกันอย่างไร และจะเป็นประโยชน์มากๆ หากถึงเวลาที่เขาเข้าไปบริหารงาน

6.แบกรับความกดดันที่ต้องบริหารงานต่อจากคุณพ่อแต่เมื่อเรียนรู้งานแล้วก็ชิลและคลายความกังวลไปได้

7. ตระกูล "โอสถานุเคราะห์" มีสายเลือดศิลปินอย่างเต็มตัวที่ถ่ายทอดมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรวมไปถึง นาฑี ที่เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เพราะมีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีอย่างเต็มร้อย โด่งดังกับเพื่อนๆ "Getsunova" 

8.ตอนนี้เขาบอกว่าพิสูจน์ให้ใครได้รู้ถึงความตั้งใจจริงแล้ว เพราะพวกเขารักดนตรีตั้งแต่เด็กๆ และอยากให้จะสานฝันทางด้านนักดนตรีไปพร้อมๆ กับการเป็นผู้บริหารต่อไป

9.เกือบ 2 ปี ที่คบหาดูใจกับแฟนสาวนางร้ายคนดัง แอริน ยุกตะทัต แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด โดยแอรินออกมาบอกผ่านนิตยสารฉบับหนึ่งว่า ‘โสดค่ะ โสดสุดๆ’

10.นาฑียังคงดำเนินชีวิตต่อไปเล่นคอนเสิร์ตและทำธุรกิจของที่บ้าน แม้จะไม่มีแฟนสาวคอยให้กำลังใจแล้วก็ตาม...

อย่างไรก็ตาม ไทยรัฐออนไลน์ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้งคู่ เคลียร์กันได้อย่างลงตัว และหากเลิกรากันจริงๆ ตามที่นางร้ายสาวคนดังกล่าว ก็เป็นอันว่าแฟนๆ เสียดายน่าดูเพราะทั้งคู่เป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่เลยทีเดียว

ที่มา nateegetsunova

อะไรยังไงเมื่อนางร้ายคนดัง 'แอริน ยุกตะทัต' ประกาศว่าตัวเองโสดสุดๆ ผ่านนิตยสารฉบับหนึ่ง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังหวานชื่นกับแฟนหนุ่มนักดนตรี 'นาฑี โอสถานุเคราะห์' อยู่เลย ทำเอาแฟนคลับงงหนักมากว่าทั้งคู่เลิกกันตอนไหนเมื่อไหร่ 26 มิ.ย. 2560 16:07 ไทยรัฐ