วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่วนไม่เลิก 6 สาว เอพิ้งค์ โดนมือมืดโทรขู่วางบึมงานโชว์เคสวันนี้ (คลิป)

สื่อเกาหลีใต้รายงานว่ามีโทรศัพท์ลึกลับขู่ว่าจะมีการวางระเบิดในงานโชว์เคสคัมแบ็กของ 6 สาวไอดอลวงเอพิ้งค์ ทำให้ต้องเพิ่มการรักษาความปลอดภัยมากขึ้น ขณะที่ไม่พบวัตถุต้องสงสัย และงานยังเป็นไปตามกำหนดเดิม คาดเป็นฝีมือคนเคยขู่ฆ่า

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.2560 สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. ตามเวลาของเกาหลีใต้ มีโทรศัพท์ลึกลับจากผู้ไม่หวังดีโทรมาขู่ว่าจะมีการวางระเบิดในงานโชว์เคสการคัมแบ็กมินิอัลบั้มชุดใหม่ของ 6 สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เอพิ้งค์ (Apink) ที่จัดขึ้นที่ Shinhan Card Fan Square Live Hall ทำให้ ขณะนี้ ทางตำรวจและหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด (อีโอดี) ถูกส่งกำลังมา เพื่อรักษาความปลอดภัยเต็มที่ พร้อมทั้ง ทางบริษัทแพลน เอ ต้นสังกัด เพิ่มเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกนับสิบนาย เพื่อดูแลความปลอดภัยของสถานที่จัดงาน

ทั้งนี้มีรายงานว่า จากการตรวจสอบของทีมอีโอดี และสุนัขดมกลิ่นไม่พบวัตถุต้องสงสัยในงาน และกำหนดการจัดงานยังคงเป็นไปตามโปรแกรมที่วางไว้ โดยรายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับคนที่โทรมาขู่วางระเบิดงานโชว์เคส คาดว่าจะเป็นกลุ่มเดียวกับที่เคยโทรขู่ฆ่า 6 สาวเอพิ้งค์

ทั้ง 6 สาว พัคโชรง ยุนโบมี จองอึนจี ซนนาอึน คิมนัมจู และโอฮายอง มีกำหนดการขึ้นที่จะมีการแสดงโชว์เคสคัมแบ็กในมินิอัลบั้มชุดที่ 6 Pink UP ในช่วงเย็นของวันที่ 26 มิ.ย.โดยมินิอัลบั้มชุดใหม่ มีเพลงโปรโมต คือ เพลง FIVE ที่เป็นเพลงจังหวะเร็ว พร้อมท่าเต้นที่น่ารัก แสดงถึงความน่ารักสดใสของทั้ง 6 สาวตามคอนเซปต์นางฟ้าไอดอล

ที่มา : soompi

สื่อเกาหลีใต้รายงานว่ามีโทรศัพท์ลึกลับขู่ว่าจะมีการวางระเบิดในงานโชว์เคสคัมแบ็กของ 6 สาวไอดอลวงเอพิ้งค์ ทำให้ต้องเพิ่มการรักษาความปลอดภัยมากขึ้น ขณะที่ไม่พบวัตถุต้องสงสัยและงานยังเป็นไปตามกำหนดเดิม คาดเป็นฝีมือคนเคยขู่ฆ่า 26 มิ.ย. 2560 15:41 26 มิ.ย. 2560 15:50 ไทยรัฐ