วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แป้งโกะ’ เปิดตัวแฟน พลิกล็อกไม่ใช่ ‘สน’ แต่เป็นญาติ

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว แป้งโกะ–จินตนัดดา ลัมะกานนท์ เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอกดัง สน–ยุกต์ ส่งไพศาล แต่ล่าสุดกลับเปิดตัวว่า กำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มนอกวงการ บิ๊ก–อริยะ ซึ่งเป็นญาติรุ่นพี่ของ สน–ยุกต์ ซะงั้น เจอ แป้งโกะ เลยถามว่า หลายคนก็ลุ้นเราคู่กับสน แต่ทำไมกลับไปสปาร์กกับญาติเค้า? “(หัวเราะ) บางคนก็บอกลุ้นกับคนนี้กับคนนั้น แต่แป้งออกมาพูดตรงๆตลอดนะว่าเป็นแค่เพื่อนกัน เพราะว่าแป้งก็เป็นคนที่เวลาจะคุยกับใครสักคนจะค่อนข้างไตร่ตรองอยู่เหมือนกันเราค่อนข้างจริงจังกับเรื่องนี้นะ” ตอนนี้มั่นใจแล้วเลยกล้าเปิดเผย? “ใช่ค่ะ รู้สึกว่ามันก็ทำให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น”

คุยกันมานานแค่ไหนแล้ว? “รู้จักกันมาประมาณ 2 ปี แบบอยู่ในกลุ่มเพื่อน แต่ว่าที่คุยและคบกันมาจริงก็ประมาณ 6 เดือน” อะไรทำให้เราตัดสินใจคบเค้า? “เราอาจจะไม่ได้เจอกันบ่อย แต่ก็เจอกันเรื่อยๆ นัดกินข้าวกันเป็นกลุ่มๆ ก็มองเห็นเค้าในฐานะเพื่อน ก็รู้ว่าเค้าเป็นคนประมาณไหน ไม่ใช่คนที่เข้ามาจีบเราเป็นแฟนเลย ซึ่งก็จะเอาแต่ด้านดีๆมาให้เรา แล้วพอคบกันไปจริงๆก็จะค่อยๆมีอะไรโผล่มา แต่อันนี้เหมือนเราเห็นเค้าในแง่ที่ว่าไม่ได้เอาอะไรดีๆ มาโชว์อย่างเดียว แล้วค่อยแบบมาคุยกัน มันก็ทำให้เรามองได้หลายๆมุม” คนจับตามองมากขึ้นเค้าเกร็งมั้ย? “ไม่ค่ะ ก็เคยถามว่าโอเคมั้ย เวลามีคนมาสัมภาษณ์ เค้าก็บอกว่าไม่มีปัญหาอะไร คงเพราะแป้งก็ชิลไม่ได้ปิด ไม่ได้อะไร” ได้เจอครอบครัวบ้างรึยัง? “ยังค่ะ ตอนนี้ก็เหมือนชิลๆมากกว่า”.

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว แป้งโกะ–จินตนัดดา ลัมะกานนท์ เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอกดัง สน–ยุกต์ ส่งไพศาล แต่ล่าสุดกลับเปิดตัวว่า กำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มนอกวงการ บิ๊ก–อริยะ ซึ่งเป็นญาติรุ่นพี่ของ สน–ยุกต์ ซะงั้น 26 มิ.ย. 2560 15:29 ไทยรัฐ