วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบลูกกำนันดังโคราช ร่วมพวกชกต่อย ทำอริสาหัสถึงตาย

ตำรวจปักธงชัย รวบลูกกำนันดัง ร่วมพวกชกต่อยกลุ่มอริ เจ็บสาหัส ก่อนไปตายที่โรงพยาบาล ...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนสืบศิริ (หน้าผับแห่งหนึ่ง) ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย

โดย พ.ต.ต.ณัฐภวรรธน์ พุ่มจัตุรัส สว.(สอบสวน) สภ.ปักธงชัย เผยว่า ได้รับแจ้งจาก รพ.ปักธงชัย ว่ามีผู้เสียชีวิตจากการถูกทำร้ายร่างกาย จึงได้ออกไปตรวจสอบ ทราบชื่อ นายอานนท์ ย่อมดอน อายุ 24 ปี ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องสงสัย ที่ทำร้ายร่างกายนายอานนท์ จนเสียชีวิต คือ นายภูวดล หรือ เจ สวนฉิมพลี อายุ 22 ปี ชาว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบุตรของนายเลี่ยม สวนฉิมพลี กำนันชื่อดังของ ต.งิ้ว อ.ปักธงชัย และนายราเซฟคาน หรือ เชค ประสบเหมาะ อายุ 25 ปี ชาว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา พร้อมพวก จึงได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.ปักธงชัย

เบื้องต้น ทั้งสองคนได้ให้การว่า กลุ่มของตนเอง ได้มีปากเสียงกับกลุ่มของนายอานนท์ จากนั้นได้ชกต่อยกัน ทำร้ายร่างกายกัน โดยไม่มีอาวุธ กระทั่งนายอานนท์ ล้มลง เพื่อนๆ ของนายอานนท์ จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาล โดยไม่รู้ว่า นายอานนท์ เจ็บสาหัสจนเสียชีวิต

พ.ต.ต.ณัฐภวรรธน์ กล่าวว่า จากการชันสูตรเบื้องต้น พบว่าตามลำตัวมีเพียงรอยฟกช้ำ ไม่มีบาดแผล แพทย์ลงความเห็นว่าขาดอากาศหายใจ แต่ทางญาติของนายอานนท์ ยังไม่ปักใจเชื่อ ขอให้ส่งร่างนายอานนท์ผู้เสียชีวิต ไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง ที่ รพ.มหาราช อ.เมือง จ.นครราชสีมา อีกครั้งหนึ่ง

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เสียชีวิต แก่นายภูวดล และนายราเซฟคาน กับพวกไว้ก่อน จากนั้นจะสอบสวนหาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจปักธงชัย รวบลูกกำนันดัง ร่วมพวกชกต่อยกลุ่มอริ เจ็บสาหัส ก่อนไปตายที่โรงพยาบาล ... 26 มิ.ย. 2560 15:26 26 มิ.ย. 2560 15:33 ไทยรัฐ