วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คุณป็อก’ หยอดหวาน! ชู ‘เอ็มบัปเป-เดมเบเล’ ยอดแข้งพรสวรรค์

"พอล ป็อกบา" ดาวเตะค่าตัวแพงแห่งยุคจากค่ายปิศาจแดง หยอดคำหวานใส่เพื่อนร่วมชาติทั้ง "คีเลียน เอ็มบัปเป" กับ "อุสมาน เดมเบเล" ว่า เป็นนักเตะที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ชั้นยอด และมีอนาคตที่สดใสรออยู่ในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย.ว่า พอล ป็อกบา ดาวเตะค่าตัวแพงแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายกย่องสองดาวเตะรุ่นน้องร่วมชาติอย่าง คีเลียน เอ็มบัปเป กับ อุสมาน เดมเบเล ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม และมีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า

โดยทั้ง เอ็มบัปเป และ เดมเบเล ต่างโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัดในฤดูกาลที่ผ่านมา กระทั่งฟอร์มไปเตะตาทีมบิ๊กเนมแถวหน้าของยุโรป ซึ่งหวังจะกระชากตัวไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

ซึ่งล่าสุด ป็อกบา เชิดชูฝีเท้าของสองแข้งดังร่วมชาติผ่านสื่อว่า “ทั้งสองคนต่างเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ในแบบที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน ทั้งคู่มีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า แต่ต้องจริงจังและใส่ใจกับมันให้มาก ถึงแม้ เอ็มบัปเป กับ เดมเบเล ยังเด็กอยู่ แต่พวกเขาก็ฉลาดพอตัว ซึ่งผมได้หวังว่าทั้งสองคนจะทำผลงานได้ดีทั้งกับสโมสรและทีมชาติ”

สำหรับทีมชาติฝรั่งเศส มีคิวลงสนามนัดต่อไปในช่วงปลายเดือนสิงหาคม ด้วยการพบกับ เนเธอร์แลนด์ และ ลักเซมเบิร์ก.

"พอล ป็อกบา" ดาวเตะค่าตัวแพงแห่งยุคจากค่ายปิศาจแดง หยอดคำหวานใส่เพื่อนร่วมชาติทั้ง "คีเลียน เอ็มบัปเป" กับ "อุสมาน เดมเบเล" ว่า เป็นนักเตะที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ชั้นยอด และมีอนาคตที่สดใสรออยู่ในอนาคต... 26 มิ.ย. 2560 15:26 ไทยรัฐ