วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 'หงส์แดง' จ่อโละ 10 แข้ง พ้นทีม

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เตรียมปล่อยนักเตะส่วนเกินในทีมชุดใหญ่ถึง 10 คน ออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อระดมทุนสำหรับการเสริมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมปล่อยนักเตะออกจากทีมถึง 10 คน ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อระดมทุนให้ได้ 100 ล้านปอนด์ สำหรับการเสริมทัพ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพิ่งย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลด้วยค่าตัวสถิติใหม่ของสโมสร 36.9 ล้านปอนด์ แต่ เยอร์เกน คลอปป์ จะไม่หยุดเสริมทัพเพียงแค่นี้ โดยตกเป็นข่าวกับนักเตะหลายรายทั้ง นาบี เกอิตา, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, ฟาอูซี กูลาม และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ลิเวอร์พูล เอคโค ระบุว่า แฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป เจ้าของสโมสรลิเวอร์พูล พร้อมที่จะสนับสนุนการเสริมทัพของ คลอปป์ อย่างเต็มที่ และต้องการปล่อยนักเตะส่วนเกิน ออกจากทีมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อนำเงินมาระดมทุนสำหรับการเสริพทัพ

และตามรายงานระบุว่าอาจมีถึง 10 คน ที่อาจต้องเก็บข่าวของย้ายทีม ประกอบด้วย มามาดู ซาโก ที่ถูกปล่อยให้คริสตัล พาเลซ ยืมตัวในฤดูกาลที่ผ่านมาก็น่าจะถูกขายขาด, ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ที่ลิเวอร์พูลต้องการค่าตัว 30 ล้านปอนด์, อัลเบร์โต โมเรโน และ ลาซาร์ มาร์โควิช ก็น่าจะถูกปล่อยเนื่อจาก คลอปป์ หมดความเชื่อมั่นในตัวพวกเขา ขณะที่ ลูคัส เลวา, เควิน สจ๊วร์ต, จอน ฟลานาแกน, เปโดร ชิริเวลลา และ คอนนอร์ แรนดอลล์ ก็อยู่ในข่ายโดนโละเช่นกัน

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เตรียมปล่อยนักเตะส่วนเกินในทีมชุดใหญ่ถึง 10 คน ออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อระดมทุนสำหรับการเสริมทัพ... 26 มิ.ย. 2560 15:18 ไทยรัฐ