วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้ำหวาน’ เข็ดแล้วเป็นผี! โหนสลิงปวดเป้าแท็กทีม ‘วิน’

นางเอก มิลลี่–คามิลล่า ในละคร “เรือนพะยอม” โดนผู้ร้ายลักพาตัว เป็นหน้าที่ของพระเอกอย่าง วิน–ธาวิน ที่ต้องสวมวิญญาณอัศวินขี่ม้าขาวไปช่วยน่ะสิ แต่งานนี้ฝ่ายผู้ร้ายฤทธิ์เยอะ พระเอกกับผีก็เลยต้องแท็กทีมกันลุย! โดยเป็นฉากที่ มิลลี่ ถูกจับตัวไปกักขังไว้ที่โกดังร้าง เพื่อล่อให้พระเอกมาช่วย โดยถ่ายทำที่โรงสีเก่าแถวตลาดมีนบุรี เริ่มที่ มิลลี่ ถูกมัดมือไพล่หลังไว้ แต่รอให้พระเอกมาช่วยนานไปหน่อย มือที่ถูกเชือกมัดเริ่มชา หน้าสาว มิลลี่ ก็เริ่มชักจะเบ้แล้ว ดีนะที่ วิน โผล่มาซะที ไม่งั้นพระเอกของเราคงเจอนางเอกแท็กทีมกับผู้ร้ายไล่ถล่มแน่ (ฮา) วิน โผล่มาก็ใส่คิวบู๊กับเหล่าร้ายทันที เห็นหน้า จืดๆที่ไหนได้ลีลาไม่เลวทีเดียว

แต่ไฮไลต์จริงๆอยู่ที่คิวของ ผีน้ำหวาน–กรรณาภรณ์ ที่ขอร่วมวงด้วย ทีมงานจัดหนักให้ น้ำหวาน เลย ลำพังแค่แต่งหน้าเอฟเฟกต์ก็นั่งนาน 2-3 ชั่วโมงแล้ว ผีน้ำหวาน ยังต้องสำแดงเดชด้วยการเหาะเหิน ซึ่งงานนี้ต้องใช้สลิง ถ้า น้ำหวาน เป็นผีจริงก็คงไม่เป็นไร แต่นี่เป็นคนเดินดินสิคะ แต่ขึ้นไปห้อยโหนสลิงถ่ายทำฉากนี้นานอยู่ครึ่งค่อนวัน เหนื่อยน่ะไม่เท่าไหร่ แต่เจ็บเป้าเจ็บง่ามขานี่สุดจะทนจริงๆ บ่นเข็ดแล้วเรื่องหน้าจะให้เล่นเป็นอะไรก็ได้ แต่เป็นผีไม่เอาแล้วนะ (ฮา)...ตามดูได้คืนนี้ ช่อง 7.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เรือนพะยอม" ได้ที่นี่

นางเอก มิลลี่–คามิลล่า ในละคร “เรือนพะยอม” โดนผู้ร้ายลักพาตัว เป็นหน้าที่ของพระเอกอย่าง วิน–ธาวิน ที่ต้องสวมวิญญาณอัศวินขี่ม้าขาวไปช่วยน่ะสิ แต่งานนี้ฝ่ายผู้ร้ายฤทธิ์เยอะ พระเอกกับผีก็เลยต้องแท็กทีมกันลุย! 26 มิ.ย. 2560 15:15 ไทยรัฐ