วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 30/06/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 30 มิ.ย.60 ความมันระห่ำเดือด เร่ิมต้นมาจากการแก้แค้นของจอห์น วิค ภาค 2 และไม่อยากให้พลาด หนังระทึกขวัญ/ไซไฟในห้วงอวกาศเรื่อง Life ตามด้วยหนังร้อนแรงอีกเรื่อง Sky On Fire ทะลุจุดเดือดได้แดเนียล วูแสดง


John Wick Chapter 2 : จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
ประเภท : แอ็กชั่น - ทริลเลอร์
กำกับ : แชด สตาเฮลสก
นักแสดง : คีอานู รีฟส์ (John Wick, The Matrix Trilogies, Speed)
 รูบี้ โรส, จอห์น เลอกิซาโม่, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น


ขอบคุณ Zero Media

หลังจากสำเร็จแค้นกับพวกโจรชั่วที่สังหารสุนัขแสนรักของเขา อดีตมือสังหารฝีมือเฉียบอย่าง จอห์น วิค ยังทวงเอารถมัสแตงปี 1969 รถคันโปรดที่ถูกแก๊งรัสเซียขโมยไป ก่อให้เกิดการไล่ล่าแบบไฮสปีดบนท้องถนนกลางนิวยอร์ก เมื่อเขากลับถึงบ้าน เขากะว่าจะได้ใช้ชีวิตเยี่ยงคนธรรมดาตลอดเวลาที่เหลือ แต่ความสุขนั้นสั้นนักเมื่อ ซานติโน่ ดิแอนโตนิโอ (ริคคาร์โด สกามาร์ซิโอ) แก๊งมาเฟียอิตาเลียนมาเยือนถึงหน้าบ้านเขา ยื่นเหรียญทองกล่อมให้เขายอมตอบแทนบุญคุณที่เคยมีต่อกันในอดีต ตามคำสั่งของ วินสตัน (เอียน แมคเชน) เจ้าพ่อที่คุมอำนาจอยู่เบื้องหลังโครงข่ายมือสังหารแห่งโรงแรมคอนติเนนตัล เพื่อให้เคารพกฎโบราณแห่งองค์กร จอห์น จำใจรับงาน เพื่อจัดการกับ จิอันน่า (คลอเดีย เจอรินี) เจ้าแม่แห่งวงการอาชญากรรมอิตาลี แต่งานนี้มีหักหลังกันแน่นอน


Life : สายพันธุ์มฤตยู
แนวหนัง : ระทึกขวัญ/ไซไฟ
ผู้กำกับ : แดเนียล เอสพิโนซ่า
นักแสดง : เจค จิลเลนฮาล, ไรอัน เรย์โนลด์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน และฮิโรยูกิ ซานาดะ
ความยาว : 103 นาที


ขอบคุณ Sony Picture Entertainment

เมื่อการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ กลายเป็นความสยองสุดสะพรึง

เรื่องราวของลูกเรือ 6 คน ในสถานีอวกาศนานาชาติที่ค้นพบหลักฐาน และร่องรอยของ “ชีวิต” บนดาวอังคาร นับเป็น “การค้นพบที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์” ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวนี้ได้แสดงให้เห็นถึงสติปัญญาอันล้ำลึก แต่เกินจะคาดได้ การค้นพบของพวกเขากลับกลายเป็นภัยคุกคามแก่มนุษยชาติอย่างยิ่งใหญ่ เพราะสิ่งมีชีวิตนี้คือต้นเหตุการสูญพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร และบัดนี้ มันก็กำลังคุกคามทีมงานและทุกชีวิตบนดาวโลก พวกเขาก็ไม่มีทางไหนนอกจากหนีตายและกำจัดมันให้ได้โดยเร็วก่อนจะกลับถึงโลก แต่อะไรจะเร็วกว่ากัน ระหว่างมนุษย์และสายพันธุ์อันตราย?!?


Sky On Fire : ทะลุจุดเดือด
แนวหนัง : แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : ริงโก้ แลม
นักแสดง : แดเนียล วู, โจเซฟ จาง, จาง จิงฉู่, จางรั่วหยุน,แอมเบอร์ กัว,
ความยาว : 100 นาที
เรท น 15+


ขอบคุณ MoviesMpictures

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหนุ่ม รับบทโดย แดเนียล วู ต้องเข้าไปพัวพันกับการแย่งชิงสเต็มเซลล์ที่สามารถรักษามะเร็งได้ ซึ่งกำลังตกอยู่ในมือของกลุ่มคนที่ต้องการหาประโยชน์จากมัน ทั้งเจ้านายของเขาผู้ไร้ความเมตตา และหนุ่มคนขับรถบรรทุก รับบทโดย โจเซฟ จาง ที่ต้องการนำสเต็มเซลล์ไปรักษาน้องสาวของเขา

โชว์ไทม์

สำหรับ 30 มิ.ย.60 ความมันระห่ำเดือด เร่ิมต้นมาจากการแก้แค้นของจอห์น วิค ภาค 2 และไม่อยากให้พลาด หนังระทึกขวัญ/ไซไฟในห้วงอวกาศเรื่อง Life ตามด้วยหนังร้อนแรงอีกเรื่อง Sky On Fire ทะลุจุดเดือดได้แดเนียล วูแสดง 26 มิ.ย. 2560 14:58 ไทยรัฐ