วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 30/06/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์แห่งชาติอีกแล้ว ฉลองกับหนุ่มๆ ซิกาเร็ตส์ อาฟเตอร์ เซ็กส์ ที่มาแนะนำตัวพร้อมกับสตูดิโออัลบั้มแรก อุ่นเครื่องกับอัลบั้มใหม่ของหนุ่มๆ เดบิซิโอ้ ที่กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตกลางเดือนหน้า ส่วนใครอยากฝึกภาษาสแปนิชเพิ่มเติมกับ ชากีรา ก็จัดให้ทั้งอัลบั้มเลย

ศิลปิน – ซิกาเร็ตส์ อาฟเตอร์ เซ็กส์ (Cigarettes After Sex)
อัลบั้ม – Cigarettes After Sex
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Cigarettes After Sex เป็นวงอินดี้ ป๊อป จากเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ที่ประกอบด้วย เกร็ก กอนซาเลส (หัวหน้าวง/กีตาร์/ร้องนำ), ฟิลลิป ทับส์ (คีย์บอร์ด), แรนดี้ มิลเลอร์ (เบส), และ เจค็อบ ทอมสกี้ (กลอง) ซึ่งกำลังมาแรงจากกระแสชื่นชมปากต่อปากของแฟนเพลงในโลกออนไลน์ ซิงเกิ้ลเปิดตัว Nothing’s Gonna Hurt You Baby ที่บรรจุอยู่ใน EP I ของพวกเขา มียอดชมมากกว่า 46 ล้านครั้ง ซึ่งเมื่อมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราก็ขายบัตรหมดเกลี้ยงภายในเวลาแค่ไม่กี่นาที ยิ่งตอกย้ำความโด่งดังข้ามทวีปของพวกเขาจริงๆ

เพลง Nothing’s Gonna Hurt You Baby โดย ซิกาเร็ตส์ อาฟเตอร์ เซ็กส์
ขอขอบคุณ CigarettesAfterSex

Each Time You Fall In Love (16 พฤษภาคม 2017) เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่เพิ่งตัดจากอัลบั้ม Cigarettes After Sex (9 มิถุนายน 2017) หลังจากปล่อย K (1 ธันวาคม 2016) และ Apocalypse (21 มีนาคม 2017) ซึ่งต่างก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน ไม่น่าเชื่อว่านี่คือผลงานอัลบั้มเต็มที่ใช้เวลาบันทึกเสียงเพลงเกือบทั้งหมดแค่ 3 วันเท่านั้น ลองฟังเพลงของพวกเขาแล้วคุณอาจจะเป็นอีกคนที่หลงรักชิ้นงานป๊อปหม่นเศร้าแฝงความโรแมนติกจนถอนตัวไม่ขึ้น

เพลง Each Time You Fall In Love โดย ซิกาเร็ตส์ อาฟเตอร์ เซ็กส์
ขอขอบคุณ CigarettesAfterSex

ศิลปิน – เดบิซิโอ้ (DVICIO)
อัลบั้ม – Que Tienes Tu
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ละติน-ป๊อป

Toyota Presents DVICIO Volvemo in Bangkok (15 กรกฎาคม 2017) จะเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่แฟนเพลงชาวไทยจะได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงของ 5 หนุ่มเดบิซิโอ้ ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากซิงเกิ้ล Enamorate ก่อนหน้านี้ก็ได้ฟัง Casi Humanos ซิงเกิ้ลแรกจาก Que Tienes Tu (เก เตียเนส ตู) อัลบั้มเต็มของพวกเขาที่แปลเป็นไทยว่า “สิ่งที่เธอมี” ล่าสุดกำหนดวางแผงให้แฟนเพลงชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของกันวันนี้ (30 มิถุนายน 2017) นอกจากโปสการ์ดภาพหนุ่ม 1 ใน 5 ที่คุณจะได้ครอบครองกันแล้ว ความพิเศษที่น่าปลาบปลื้มสุดๆ ก็คือ คุณจะได้แทร็กโบนัสสุดพิเศษ No Te Vas (โน เต บาส) ที่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ร่วมร้องด้วย

เพลง No Te Vas โดย เดบิซิโอ้ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร
ขอขอบคุณ Somany Music


ศิลปิน – ชากีรา (Shakira)
อัลบั้ม – El Dorado
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ละติน-ป๊อป


El Dorado (26 พฤษภาคม 2017) เป็นอัลบั้มภาษาสเปนในรอบ 7 ปี และห่างจาก Shakira (21 มีนาคม 2014) อัลบั้มที่แล้วของเธอถึง 3 ปี เพลงเด่นอย่าง La Bicicleta (ลา บิซิเคล็ทต้า) (27 พฤษภาคม 2016) ที่ชากีราไปร่วมร้องกับ คาร์ลอส บิเบส ซึ่งขึ้นถึงอันดับ 1 บน Billboard Latin Airplay กับเพลง Chantaje (ชานตาเฆ่) (28 ตุลาคม 2016) ที่ มาลูม่า มาสร้างยอดชมบน YouTube มากกว่า 1,400 ล้านครั้งแล้ว ล่าสุดตัด Me Enamore (เม เอ็นนามอเร่) (7 เมษายน 2017) เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่ ชากีรา แต่งถึงความสัมพันธ์สุดหวานซึ้งกับ เคราร์ด ปิเก้ แฟนหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติสเปน ก็ติด Top 5 บน Billboard Latin Pop Songs เรียบร้อยแล้ว

เพลง Me Enamore โดย ชากีรา
ขอขอบคุณ shakiraVEVO

Entertain@Home ตื่นเต้นกับซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของ เลียม เพย์น ที่ทะยานขึ้นไปถึงอันดับ 2 ในไอร์แลนด์ และอันดับ 3 ทั้งในอังกฤษและสกอตแลนด์ แต่นั่นยังไม่น่าดีใจเท่าเข้า Top 40 ในอเมริกา ดูแล้วจับกันได้มั้ยว่า เสียงของเอ็ด ชีแรนโผล่มาตรงไหน?

ซิงเกิ้ล Strip That Down โดย เลียม เพย์น
ขอขอบคุณ LiamPayneVEVO


โชว์ไทม์

ศุกร์แห่งชาติอีกแล้ว ฉลองกับหนุ่มๆ ซิกาเร็ตส์ อาฟเตอร์ เซ็กส์ ที่มาแนะนำตัวพร้อมกับสตูดิโออัลบั้มแรก อุ่นเครื่องกับอัลบั้มใหม่ของหนุ่มๆ เดบิซิโอ้ ที่กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตกลางเดือนหน้า 26 มิ.ย. 2560 14:57 29 มิ.ย. 2560 10:55 ไทยรัฐ