วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนคลับหอบดอกไม้ แห่ให้กำลังใจ 'ปู' สู้คดีจำนำข้าว

ปชช.รวมตัวหอบดอกไม้ แห่ให้กำลังใจ "ยิ่งลักษณ์" สู้คดีถึงหน้าบ้านต่อเนื่อง ด้านเจ้าตัวปลื้มกำลังใจล้นหลาม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.60 ที่บ้านพักซอยโยธินพัฒนา 3 ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้มีประชาชนจากกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมามอบดอกไม้เพื่อให้กำลัง น.ส.ยิ่งลักษณ์ในการต่อสู้คดี และให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี หลังจากเมื่อวานนี้ (25 มิ.ย.) ได้มีการจัดกิจกรรม "ยิ่งลักษณ์พบแฟนเพจ 6 ล้านไลค์" และมีการถ่ายทอดสดออกไป

สำหรับบรรยากาศโดยรอบนั้น ประชาชนเริ่มเดินทางมากันตั้งแต่ช่วงเช้า และทยอยเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเวลาประมาณ 09.30 น. เจ้าหน้าท่ีได้แจ้งให้ทราบว่า ได้เรียนให้คนใกล้ชิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ทราบแล้ว และกำลังจะลงมาพบกับพี่น้องประชาชน ประมาณเวลา 10.00 น. โดยมีประชาชนมารอพบเพื่อมอบดอกไม้และให้กำลังใจประมาณกว่า 500 คน

ขณะท่ี น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวกับประชาชนท่ีมาให้กำลังในวันนี้ว่า "ขอบคุณทุกท่านท่ีมาให้กำลังใจ รู้สึกตื้นตันและดีใจมากๆ ท่ีมีประชาชนเข้าใจและเห็นใจในช่วงเวลาเช่นนี้ จริงๆ ไม่ได้เปิดบ้านให้คนมาให้กำลังใจ แต่กิจกรรมพบแฟนเพจท่ีจัดขึ้นนั้นเป็นข้อเรียกร้องของแฟนเพจท่ีอยากมาชมสวนผักท่ีปลูกไว้ ซึ่งก็อยากจะบอกกับทุกๆ คนว่า ทุกกำลังใจสำคัญเสมอ" น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าว.

ปชช.รวมตัวหอบดอกไม้ แห่ให้กำลังใจ "ยิ่งลักษณ์" สู้คดีถึงหน้าบ้านต่อเนื่อง ด้านเจ้าตัวปลื้มกำลังใจล้นหลาม 26 มิ.ย. 2560 14:44 26 มิ.ย. 2560 14:59 ไทยรัฐ