วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! ยายทวดวัย 73 คว้ามีดเหน็บปาดคอลาโลก เครียดไม่อยากเป็นภาระ

สุดสลด! ยายทวดวัย 73 ปี ที่ชัยนาท คว้ามีดเหน็บปาดคอลาโลกคาห้องนอน คาด เครียดไม่อยากเป็นภาระลูกหลาน เหตุเพราะป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับกระดูก ต้องนอนอยู่ในเตียงมานาน 

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. 2560 ร.ต.อ.วรวุฒิ คำตาสุข รอง สว. (สอบสวน) สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายที่บ้านเลขที่ 104 ม.16 ต.ดงคอน อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน ภายในห้องนอนพบศพ นางสนุ่น สุขสมบูรณ์ อายุ 73 ปี สวมเสื้อแขนกุดสีขาวลายดอก ใส่ผ้าถุงสีม่วง สภาพศพถูกของมีคมบาดที่คอเป็นรอยยาวประมาณ 6 ซม. ลึก 2 ซม. เสียชีวิตคาที่นอน จมกองเลือด ข้างกันพบมีดเหน็บ ด้านผลชันสูตรพลิกศพ นางสนุ่นถูกของมีคมบาดเข้าที่ลำคอ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

จากการสอบสวนทราบว่า นางสนุ่นป่วยเป็นโรคชรา และโรคเกี่ยวกับกระดูก ทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่ในห้องนอนมานานหลายปี ประกอบกับโรคเครียด จนคิดไปต่างๆ นานา เกรงว่าจะเป็นภาระของครอบครัว จึงเคยคิดฆ่าตัวตายโดยใช้มีดแทงตัวเองไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ทางญาติได้ส่งตัวไปรักษาทัน ทำให้รอดตายได้ แต่ตอนนี้มาใช้มีดเหน็บปาดคอในช่วงที่อยู่ในห้องนอนคนเดียว ทำให้ไม่มีใครทราบจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น.

สุดสลด! ยายทวดวัย 73 ปี ที่ชัยนาท คว้ามีดเหน็บปาดคอลาโลกคาห้องนอน คาด เครียดไม่อยากเป็นภาระลูกหลาน เหตุเพราะป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับกระดูก ต้องนอนอยู่ในเตียงมานาน 26 มิ.ย. 2560 13:16 26 มิ.ย. 2560 14:57 ไทยรัฐ