วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดว่าเด็ด! ’ผีแดง’ เบนเป้าล่า ‘แบร์นาเดสคี’ เติมโหดแนวรุก (คลิป)

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หันมาให้ความสนใจคว้าตัว เฟเดริโก แบร์นาเดสคี ปีกของฟิออเรนตินา หลังอาจไม่สู้ค่าตัว อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 มิ.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หันมาให้ความสนใจคว้าตัว เฟเดริโก แบร์นาเดสคึ ปีกทีมชาติอิตาลีของฟิออเรนตินา หลังอาจไม่สู้ค่าตัว อิวาน เปริซิช ปีกทีมชาติโครเอเชียของอินเตอร์ มิลาน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ เปริซิช แต่ อินเตอร์ มิลาน ตั้งค่าตัวของเขาไว้สูงถึง 55 ล้านยูโรเลยทีเดียว และดีลนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก มีเดียเซต พรีเมียม ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนสองหันไปให้ความสนใจ แบร์นาเดสคี แทน

สำหรับ แบร์นาเดสคี วัย 23 ปี ระเบิดฟอร์มเก่งยิงให้ฟิออเรนตินาไป 14 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 42 นัด ในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวจะหมดสัญญากับทีมในซัมเมอร์หน้า และยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร

คลิกชมคลิปแบร์นาเดสคี

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หันมาให้ความสนใจคว้าตัว เฟเดริโก แบร์นาเดสคี ปีกของฟิออเรนตินา หลังอาจไม่สู้ค่าตัว อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน... 26 มิ.ย. 2560 12:41 ไทยรัฐ