วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! อดีตนักร้องสาวกลายเป็นทอม ผันตัวเป็นหมอใช้น้ำเปล่ารักษาโรค

หญิง ดับเบิ้ลยู ผันตัวเป็นหมอรักษาโรคร้ายด้วยน้ำเปล่า อ้างมีความสามารถสื่อสารกับเจ้ากรรมนายเวรของคนป่วยได้ บอกเตรียมรักษาคนจนฟรีเป็นการตอบแทนแผ่นดิน 

หญิง ดับเบิ้ลยู หรือ พรวิสา มีลาภสม อดีตนักร้องดูโอ้จากวง ดับเบิ้ลยู หลังจากที่เคยออกอัลบั้มเพลงสตริงก็ห่างหายไป ก่อนจะผันตัวไปเป็นนักร้องลูกทุ่งในมาดสาวหล่อ และเปลี่ยนชื่อใหม่ในวงการว่า หญิง ร็อกสยาม 

หลังจากนั้นเธอได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศเยอรมนี และกำลังกลับมาเป็นที่รู้จักของคนอีกครั้ง ในนามของ ดร.หริ เพราะเธอสามารถใช้น้ำเปล่ารักษาโรคที่รักษาไม่หายขาดได้

โดยเจ้าตัวเผยว่าได้เดินทางไปรักษาโรคร้ายมาแล้วหลายประเทศ ซึ่งผู้ป่วยที่มารักษาส่วนมากจะเป็นโรคร้าย อย่าง มะเร็ง SLE รูมาตอยด์ ซึ่งเป็นโรคที่รักษาไม่หาย แต่หญิงกลับสามารถรักษาให้หายเป็นปกติได้

เพราะเธอสามารถสื่อสารกับเจ้ากรรมนายเวรของผู้ป่วยได้ และนอกจากนี้ยังสามารถปลุกวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรขึ้นมาเจรจากับตัวเองได้ด้วย

ซึ่งตอนนี้หญิงมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียล ว่ามีพลังพิเศษเพียงแค่ใช้น้ำเปล่าเสกรักษาคนป่วยได้ ซึ่งตอนนี้มีคนป่วยแห่จองคิวเพื่อที่จะเข้ามารักษาตัวมากมาย ซึ่งหญิงก็เตรียมรักษาให้คนจนฟรี เพื่อเป็นการตอบแทนแผ่นดินไทย

หญิง ดับเบิ้ลยู ผันตัวเป็นหมอรักษาโรคร้ายด้วยน้ำเปล่า อ้างมีความสามารถสื่อสารกับเจ้ากรรมนายเวรของคนป่วยได้ บอกเตรียมรักษาคนจนฟรีเป็นการตอบแทนแผ่นดิน 26 มิ.ย. 2560 12:32 ไทยรัฐ