วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

AFC ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจคลับ ไลเซนซิ่ง 4 ทีมดังไทยลีก

เจ้าหน้าที่จากเอเอฟซีเดินทางเยือนประเทศไทย เพื่อตรวจสอบและประเมินผล 4 สโมสรชื่อดังของไทยลีก ในระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายนนี้ โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง และคณะ ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก...

วันที่ 26 มิ.ย. 60 พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมคณะ ได้ให้การต้อนรับ มร. มาร์เซล อิซาโกวิตซ์ และ มร. โจเอิร์น ชลิมม์ เจ้าหน้าที่จากสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี ซึ่งเดินทางมาตรวจสอบและประเมินคลับ ไลเซนซิ่ง สโมสรของไทย ณ ที่ทำการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กกท. หัวหมาก

สำหรับการเดินทางมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จากเอเอฟซี จะลงพื้นที่ตรวจสอบสโมสรจากไทยลีก จำนวน 4 ทีม ได้แก่ แบงค็อก ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส เอฟซี, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ เชียงราย ยูไนเต็ด ในระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายนนี้

โดย “บิ๊กอ๊อด” กล่าวว่า "ผมอยากขอใช้โอกาสนี้ กล่าวขอบคุณสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย ที่ให้การสนับสนุนในการพัฒนาฟุตบอลในประเทศของเรา นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เรียนรู้จากเอเอฟซี เพื่อพัฒนาฟุตบอลไทยให้ดีขึ้น เราสัญญาว่าจะทำงานกับเอเอฟซี เพื่อทำให้ฟุตบอลไทยอยู่ในมาตรฐานระดับเอเชีย และขอให้เจ้าหน้าที่เอเอฟซีทุกท่าน สนุกกับการทำงานที่ประเทศไทยในครั้งนี้"

เจ้าหน้าที่จากเอเอฟซีเดินทางเยือนประเทศไทย เพื่อตรวจสอบและประเมินผล 4 สโมสรชื่อดังของไทยลีก ในระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายนนี้ โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง และคณะ ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก... 26 มิ.ย. 2560 12:28 ไทยรัฐ