วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อินซ์’ เร้า ‘มูรินโญ’ คว้า 2-3 แข้ง ช่วยผีแดงถล่มประตู

พอล อินซ์ อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงแนะนำ โชเซ มูรินโญ คว้าตัวนักเตะที่ยิงประตูได้เยอะ 2-3 คน มาแทนที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่ไม่ต่อสัญญากับทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า พอล อินซ์ อดีตกองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงแนะนำ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมปิศาจแดง คว้าตัวนักเตะจอมถล่มประตู 2-3 คน มาร่วมทีมเพื่อช่วยให้ทีมทำประตูได้มากขึ้น

อิบราฮิโมวิช ที่ยิงไป 28 ประตูในฤดูกาลที่ผ่านมา ไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับปิศาจแดง หลังได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรง ที่ทำให้เขาอาจต้องพักรักษาตัวไปจนถึงเดือนมกราคมปีหน้า  

อินซ์ กล่าวว่า “ผมต้องการเห็นเขาเซ็นนักเตะ 2-3 คน และ 2-3 คนนี้ต้องทำประตูได้เยอะด้วย ผมอยากเห็นเขาเซ็นกองกลางที่ทำประตูได้ และกองหน้าระดับโลกอีกสักคน เพราะตอนที่พวกเขามี ซลาตัน ดูไว้ใจได้เลยทีเดียวล่ะ ถ้าคุณมองไปที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา พวกเขาทำประตูได้จากทุกตำแหน่ง เรามีกองกลางที่ทำประตูได้อย่าง กิกส์, สโคลส์, คีน รวมทั้งผมด้วย เรามีกองหลังที่ทำประตูได้อย่าง สตีฟ บรูซ, แกรี พัลลิสเตอร์ แม้กระทั่งแบ็กซ้ายอย่าง เดนิส เออร์วิน แต่ตอนนี้นักเตะอย่าง เอร์เรรา, มาตา ทำประตูได้ไม่มากพอ ส่วน แรชฟอร์ด กับ เจสซี ลินการ์ด ผมรู้ว่าพวกเขายังเด็ก แต่พวกเขาก็ทำประตูไม่มากพอ ขณะเดียวกัน โชเซ เซ็น ป็อกบา มาร่วมทีม แต่เมื่อคุณจ่ายเงิน 89 ล้านปอนด์สำหรับกองกลาง แน่นอนว่าคุณต้องการให้เขาทำประตูมากกว่านี้ใช่มั้ยละ? สิ่งที่ มูรินโญ ต้องการคือการทำประตูมากขึ้น เขารู้เรื่องนั้นดี”

พอล อินซ์ อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงแนะนำ โชเซ มูรินโญ คว้าตัวนักเตะที่ยิงประตูได้เยอะ 2-3 คน มาแทนที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่ไม่ต่อสัญญากับทีม... 26 มิ.ย. 2560 12:14 ไทยรัฐ