วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 60 โดยซินแสโจ้

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ...

ในเดือน มิ.ย.นี้ เป็นเดือนที่โหดสำหรับชาวปีชวดหลาย ๆ ท่านโดยเฉพาะคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะเรื่องงาน สุขภาพ การเงิน และเรื่องส่วนตัว ส่วนคุณผู้ชายนั้น ปัญหาก็ไม่ได้น้อยไปกว่ากัน ประกอบกับอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้าย ซึ่งในอาทิตย์ต่อไปก็ยังคงอยู่ในเดือนที่ไม่เกื้อหนุน และพื้นฐานเดือนไม่ดีสำหรับผู้ชาย จึงควรระวังให้มากเป็นพิเศษ ไม่ว่าการขับรถขับรา เรื่องสำคัญต่าง ๆ ที่ไม่ควรละเลยเรื่องละเอียด เล็ก ๆ น้อย ๆ และขอให้ใช้วันดีในการเตรียมแผนสำหรับรอบเดือนใหม่คือวันที่ 26, 30 มิ.ย., 1 ก.ค.60 และวันที่ไม่ดีนั้นอย่ามองข้ามความปลอดภัย ไม่เช่นนั้นจะมีเรื่องให้กลุ้มใจ คือวันที่ 27 มิ.ย. 60


สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายที่ย่างออกจากเดือนที่ไม่เกื้อหนุน เข้าสู่เดือนชงอย่างเต็มที่ ประกอบกับพื้นฐานรอบเดือนส่งผลกระทบต่อคุณผู้ชายอย่างมาก ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเจ็บเนื้อเจ็บตัว การถูกปองร้าย และปัญหาอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว ส่วนคุณผู้หญิงอย่าทิฐิจนเกินไป คนใกล้ตัวจะเป็นอื่นได้ง่าย และอย่าไปซีเรียสกับเรื่องเงินทองที่เป็นของนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้ แต่จะมีวันที่ดียังพอที่จะทำอะไรให้ผ่านราบรื่นไปได้บ้างคือวันที่ 27, 30 มิ.ย., 1 ก.ค.60 และวันที่ไม่ดี 2 วัน คือวันที่ 28 มิ.ย., 2 ก.ค.60 เห็นสถานการณ์ใด ๆ ไม่ค่อยดี ก็พยายามหลีกเลี่ยงนะครับ เพราะจะโดนลูกหลงได้ง่าย ๆ เช่นกัน


ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน ชาวปีขาลหลายท่านพอโล่งอกโล่งใจไปบ้าง ปัญหาที่มีก็คลี่คลาย ความวุ่นวายก็เกิดสงบ การงานสะดุดแต่ผ่านไปได้ด้วยดี จึงขอเตือนไว้สักนิดว่า ตั้งแต่อาทิตย์ต่อไป จะไม่ได้ผ่านง่าย ๆ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย จึงขอให้รู้จังหวะตนเอง ใช้วันดีในการลุย ใช้วันแย่ในการถอย (ไปตั้งหลัก) ให้นึกประสบการณ์ที่ผ่านมา ตัดสินใจแล้วเปลี่ยนแปลงยากสุดท้าย เจ็บทั้งตัวทั้งใจ จะเกิดขึ้นอีกหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณครับ วันที่ดีมีวันที่ 28, 29 มิ.ย., 2 ก.ค. 60 และวันที่ไม่ดีมีวันที่ 26 มิ.ย., 1 ก.ค. 60 มีคำหนึ่งที่อยากให้ข้อคิดว่า “ความดื้อรั้นเป็นบ่อเกิดแห่งความวุ่นวายได้” ครับ


เตรียมตัวเฮกันได้แล้วครับสำหรับชาวปีเถาะทั้งชาย และหญิง ที่ฟันฝ่าปัญหาหน้าที่การงาน ภาระที่รับผิดชอบ รวมไปถึงครอบครัว คนรัก ในอาทิตย์นี้เป็นรอบเดือนใหม่ที่สมพงศ์กับชาวปีเถาะ ก็ขอให้ใช้วันดีในการเริ่มต้นลงมือทำโปรเจกต์ที่ได้วางไว้ให้เต็มที่ อย่าให้เสียเวลาไปเปล่า ๆ วันดีคือวันที่ 28, 29 มิ.ย.60 วันไม่เกื้อหนุนคือ 27, 30 มิ.ย., 2 ก.ค.60 ถึงแม้ไม่เกื้อหนุน ถ้าทำอะไรแล้วมีสติ ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น จะดีกว่า ถ้าทำไปด้วยความประมาท ไม่มีสติ ไม่ยอมรับผลที่เกิดขึ้น แล้วสุดท้ายก็เกิดสะดุดทำให้พังไม่เป็นท่า


ก็ราบรื่นมาเรื่อย ๆ ตลอดเกือบทั้งเดือนของชาวปีมะโรง จะโดนเล็กน้อยก็สำหรับคุณผู้หญิง รอบอาทิตย์นี้เป็นรอบขึ้นเดือนใหม่ที่ยังคงไม่ดีสำหรับผู้หญิง ก็ขอให้อดทนอีกนิดนะครับ พายุผ่านไปก็เหลือแต่ฝนที่โปรยปราย แต่คุณผู้ชาย ท้องฟ้าแจ่มใส เมฆฝนเริ่มครึ้มมาแต่ไกล จะทำอะไรระวังไว้สักหน่อยนะครับ และคิดว่าสิ่งใดจะเป็นปัญหาก็เลี่ยงเสีย จะเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ยิ่งในวันไม่ดี ทำอะไรก็ไม่ขึ้น มีแต่ขาลง วันไม่ดีมีวันที่ 28 มิ.ย., 1 ก.ค.60 เซ็นสัญญาดูให้ดี ๆ ติดต่อประสานงานระวังเอกสารหาย นัดพบออกให้เร็ว ก็ผ่านไปได้อย่างไม่มีปัญหา ส่วนวันดีมีวันที่ 26, 27, 30 มิ.ย.60 วางแผนใด ๆ แล้วลุยเต็มที่ ไม่สำเร็จก็คืบหน้าละครับ


รออีกนิดสำหรับชาวปีมะเส็งที่ผิดหวังมากันหลายคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ปั่นหุ้นกลายเป็นปั่นหัว ขยายธุรกิจกลายเป็นขยายปัญหา เจอเพื่อนใหม่ก็เหมือนไปเจอศัตรูใหม่ หนักหนาเลยครับ ดังนั้นขอให้ชาวปีมะเส็งปลุกกำลังใจขึ้นมาอีกครั้ง แต่ขอเตือนสักนิดสำหรับคุณผู้ชาย ตั้งแต่อาทิตย์หน้าไป ระวังปัญหาเล็ก ๆ ที่จะเข้ามาจุกจิกกวนใจ ต่อเนื่องจากเดือนมิ.ย.นี้ และในรอบอาทิตย์นี้ก็จะมีวันที่ดีไม่ดี 2 วัน คือวันที่ 29 มิ.ย., 2 ก.ค. 60 และวันที่ดีมี 3 วันคือวันที่ 26, 27 มิ.ย.,1 ก.ค.60 โอกาสน้อยนิด ถ้ารู้จักคว้าก็ให้ประโยชน์ได้มากนะครับ


ในรอบอาทิตย์ที่ผ่าน ๆ มา เหนื่อยสำหรับคุณผู้หญิงพอสมควร และในรอบอาทิตย์ใหม่ เดือนใหม่ ใครที่ลุยจนตัวดำเมี่ยง หรือหนักเอาเบาสู้ ตั้งแต่อาทิตย์นี้ไปจะเริ่มมีผลตอบรับ และมีสิ่งดี ๆ ย้อนกลับมาหาตนเอง คนที่คุดรัก ก็เกิดขุดรัก คนที่ขัดสน ก็เกิดสนที่เงินเริ่มเข้ามา แต่จะส่งเสริมมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับโหงวเฮ้ง และรอบอายุแต่ละท่านด้วย ในอาทิตย์นี้มีวันดี 2 วัน คือ วันที่ 28 มิ.ย., 2 ก.ค. 60 ส่วนวันไม่ดีและไม่เกื้อหนุนมี 3 วัน คือวันที่ 27, 30 มิ.ย., 1 ก.ค.60 ทำอะไรช้า ๆ แต่ไม่ค่อยผิดพลาด ดีกว่าทำอะไรเร็ว ๆ ผิดพลาดบ่อยแล้วต้องกลับไปแก้บ่อยนะครับ


อาทิตย์ที่ผ่านมา ๆ ส่งผลดีต่อชาวปีมะแมมาก็ไม่ใช่น้อย วางแผนเรื่องการลงทุน คุยกันเรื่องความรัก เงินทองก็หาไม่มีพัก แต่มาในรอบอาทิตย์ใหม่นี้ ไมใช่อย่างที่ผ่านมาแล้วนะครับ เพราะเข้าสู่เดือนตนเอง จะเป็นช่วงที่จัดระเบียบงานตนเอง ไม่ได้ให้ลุยเหมือนแต่ก่อน หรือไม่ได้มีให้ลุย ก็จะไม่ได้มีภาระใหม่ ๆ เข้ามาเหมือนที่ผ่านมมา ทำรังแต่พอตัว แต่อย่าทำตัวให้รุงรังนะครับ วันดีก็เสริมให้ก้าวหน้าคือวันที่ 29 มิ.ย.60 ส่วนวันไม่ดีก็เสริมให้ก้าวหลัง คือวันที่ 28, 30 มิย., 1 ก.ค.60 ดังนั้นอยากจะก้าวไปไหน ก็ก้าวดี ๆ นะครับ


ชาวปีวอกมักจะโชคดี ที่ไม่ค่อยมีช่วงรอบเดือนที่มีปัญหามากเท่าไหร่ จะโดนก็เพียงพื้นฐานรอบเดือน วัน และยาม อยู่ในวันไม่ดี ยามไม่ดีก็หงุดหงิด อารมณ์เสียบ่อย หรือถ้ามีปัญหาก็มีจากนิสัยตนเองที่มีความซุกซน กระเซ้าเย้าแหย่ จึงขอเตือนให้ระวังด้วยนะครับ เพราะคนบางคนดูเหมือนธรรมดา แต่เป็นเสือหลับ ขืนไปปลุกก็จะโดนงาบเอาง่าย ๆ วันไม่ดีอารมณ์ก็ไม่ค่อยดีคือวันที่ 29 มิ.ย., 2 ก.ค. 60 ส่วนวันดีอารมณ์ก็ดีคือวันที่ 26, 30 มิ.ย.60 ส่วนคุณผู้ชาย ระวังปัญหาจากเพศตรงข้ามที่ตนเองเข้าไปพัวพันด้วยอารมณ์ชั่ววูบนะครับ


เหนื่อยกาย เหนื่อยใจมาตลอดอาทิตย์ที่ผ่านมาเดือนมิถุนายน มีเรื่องให้กลุ้มก็เยอะ มีปัญหามาให้ก็แยะ จึงขอแสดงความยินดีต่อชาวปีระกา ในรอบอาทิตย์นี้ไป สถานการณ์โดยรอบจะค่อย ๆ ดีขึ้น งานที่มอง ๆ อยู่ก็จะเริ่มได้ เงินที่ขาด ๆ ก็พอที่จะมีเข้ามาจับจ่ายใช้สอย ความรักที่จืดชืด รวมทั้งขื่นขม จะมีทิศทางแนวโน้มที่ดีขึ้น แต่คุณผู้ชายยังคงเหนื่อยต่อจากเดือนที่ผ่านมา และเตรียมรับมือกับปัญหาจุก ๆ จิก ๆ เช่นเคย ทำอะไรสำคัญ ๆ เลือกวันดีทำคือวันที่ 27 มิ.ย., 1 ก.ค.60 ส่วนที่ไม่สำคัญมากนัก ย้ายไปทำในวันกลาง ๆ คือ วันที่ 26, 29 มิ.ย., 2 ก.ค.60 ก็ยังทำให้ทำสำเร็จลุล่วง เหนื่อยน้อยกว่าวันไม่ดี ส่วนวันไม่ดี มีวันที่ 28, 30 มิ.ย.60


ก็สุขสันต์มาตลอดในรอบเดือนมิถุนายนที่เป็นเดือนส่งเสริม ส่วนในอาทิตย์หน้าต่อไป ขอให้ชาวปีจอ เตรียมพร้อมตั้งรับศึกต่าง ๆ พร้อมทั้งปัญหาที่จะมีเข้ามา ทำอะไรนึกถึงตัวเราไว้ก่อน ก่อนที่จะนึกถึงคนอื่น ดั่งที่ว่า เอ็นดูเขา เอ็นเราจะขาดเอาได้ จะทำอะไร อย่าไปคาดหวัง เพราะหวังไว้สูง ตกลงมาก็เจ็บตัวเจ็บใจเปล่า ๆ คิดเสียว่า ในเดือนนี้ทำภาระของตนเองไปเรื่อย ๆ และใช้วันดี ไม่ดี ในการรุก และการถอยตั้งรับ ไม่ว่าเรื่องหน้าที่การงาน การเงิน ระวังปัญหาสุขภาพจิต รวมไปถึงการมีปากเสียงกับคนรักบ่อย ๆ ด้วยนะครับ วันดีมีวันที่ 28 มิ.ย., 2 ก.ค.60 และวันไม่ดีมีวันที่ 27 มิ.ย., 1 ก.ค.60


ชาวปีกุนทั้งผู้ชาย และผู้หญิง จะเริ่มมีความรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน คนที่รองานก็ได้งาน คนที่ทำงานอยู่ก็ได้เลื่อนตำแหน่ง คนที่ขัดสนเรื่องเงิน ก็มีคนมาให้หยิบยืม จึงขอให้ใช้จังหวะเดือนที่ดีของตนเอง และในวันดี ในการติดต่อประสานงาน หรือทำสิ่งใด ๆ ก็ตาม พร้อมกับจะมีข่าวดีให้ชื่นใจ วันดีมีวันที่ 29 มิ.ย., 2 ก.ค. 60 และวันไม่ดีก็เจอต้นสัปดาห์เลยคือวันที่ 26 มิ.ย. 60 อย่าปล่อยให้เวลาวันอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ผ่านไปอย่างน่าเสียดายนะครับ เพราะคนบางคนอยากได้โอกาสนี้ แต่ไม่มีโอกาส แต่เราโอกาสมาถึงแล้ว คนโสดก็จะมีเพศตรงข้ามใหม่ ๆ มาทำให้สดชื่น ไม่ว่าจะเข้ามาในแนวเพื่อนหรือแนวจีบก็ตามครับ

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ... 26 มิ.ย. 2560 12:08 ไทยรัฐ