วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮาทั้งสตูดิโอ! ผู้ประกาศข่าวไอร์แลนด์ถูกลมพัดปลิวกลางรายการสด (คลิป)

(ภาพจาก Youtube / Deric Ó hArtagáin)

ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ในประเทศไอร์แลนด์ต้องเสียหน้าอย่างแรง หลังจากเขาถูกลมพัดจนปลิวระหว่างรายงานข่าวสดช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา เรียกเสียงฮาจากทั้งตัวเขาเองและผู้ประกาศข่าวคนอื่นๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เดริค ฮาติแกน ผู้ประกาศข่าวสภาพอากาศของสถานีโทรทัศน์ ‘ทีวี3’ ของประเทศไอร์แลนด์ต้องเสียหน้าอย่างแรงระหว่างรายงานข่าวสภาพอากาศสดๆ ท่ามกลางสายฝนเมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 23 มิ.ย. เมื่อเขาถูกลมกระโชกพัดไปพร้อมกับร่มของเขา

เดริค เริ่มต้นการรายงานข่าวท่ามกลางสายฝนได้โดยไม่มีปัญหา แต่เพียงแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้น เพราะจากนั้นเขาก็ถูกลมกระโชกที่พัดมาอย่างแรงหอบเอาร่มสีส้มของเขาไป และพาร่างของเขาเสียหลักหลุดออกจากจอภาพไปด้วย เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ประกาศข่าวอีก 2 คนในสตูดิโอ ไม่เพียงเท่านั้น เดริคยังพยายามแสดงสปิริตด้วยการกลับมารายงานข่าวต่อ แต่ตัวเขาก็ขำตัวเองจนรายงานอะไรไม่ได้ จนต้องตัดภาพกลับมาที่ 2 ผู้ประกาศฯ ซึ่งกำลังหัวเราะจนตัวงอเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ไม่มีรายงานว่า เดริค สามารถกลับมารายงานข่าวของเขาจนจบได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา เดริค โพสต์ข้อความลงเว็บไซต์เฟซบุ๊กของเขาว่า นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญในอาชีพของเขาเลย

ชมคลิปที่นี่

ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ในประเทศไอร์แลนด์ต้องเสียหน้าอย่างแรง หลังจากเขาถูกลมพัดจนปลิวระหว่างรายงานข่าวสดช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา เรียกเสียงฮาจากทั้งตัวเขาเองและผู้ประกาศข่าวคนอื่นๆ... 26 มิ.ย. 2560 11:45 ไทยรัฐ