วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

JILL STUART เมคอัพสะกดทุกสายตา

เติมเต็มเสน่ห์สาวไทยได้สัมผัสนิยามความเซ็กซี่ใสใส JILL STUART (จิล สจ๊วร์ต) แบรนด์เมคอัพยอดนิยมจากนิวยอร์กขวัญใจสาวๆทั่วโลก ฉลองครบรอบ 1 ปีในไทย สองผู้บริหารใหญ่ ยูทากะ นากาจิมะ และ ศิริพร แสงทอง จึงเชิญชวนเหล่าจิล เกิร์ล ร่วมฉลองโอกาสสำคัญนี้ด้วยการเผยโฉมลุคใหม่ “Kittenish Look” ที่เนรมิตดวงตาคมเข้มสวยสง่าและสะกดทุกสายตา ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Kittenish Look Liner อายไลเนอร์-เส้นสวยคม และ Kittenish Look Shadow Liner แชโดว์ไลเนอร์สี สันสดใส ที่แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เมื่อเร็วๆนี้

จุดเด่นของ JILL STUART ที่ครองใจสาวๆ คือบรรจุภัณฑ์ของเครื่องสำอาง ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน สะท้อนตัวตนและความมีสไตล์ของหญิงสาวที่ได้ครอบครอง รวมทั้งมอบสัมผัสกลิ่นหอมแนว Crystal Floral Bouquet เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งความสดใสแฝงความเย้ายวน เพื่อให้ได้ความรู้สึก Innocent Sexy มีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ในผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Rosemary Extracts น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากดอกและใบของโรสแมรี่ ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับ ดูอ่อนวัย ช่วยฟื้นบำรุงกักเก็บความชุ่มชื้น ทำหน้าที่แอนตี้ออกซิแดนท์ ควบคุมความมัน พร้อมช่วยลดอาการแพ้ด้วยการปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย, Lavender Oil ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดอาการอักเสบ และอาการระคายเคืองที่ผิวหนัง, Rosehip Oil ชะลอความร่วงโรยของผิว ช่วยคงความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์, Wild Rose มีคุณสมบัติในการสมานแผล ช่วยรักษาแผลไฟไหม้และแผลจากของมีคม ช่วยปลอบประโลมผิวที่หมองคล้ำแสบไหม้จากเปลวแดด คืนความชุ่มชื้น และชะลอความร่วงโรยของผิว และ Avocado Oil ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว.

เติมเต็มเสน่ห์สาวไทยได้สัมผัสนิยามความเซ็กซี่ใสใส JILL STUART (จิล สจ๊วร์ต) แบรนด์เมคอัพยอดนิยมจากนิวยอร์กขวัญใจสาวๆทั่วโลก ฉลองครบรอบ 1 ปีในไทย สองผู้บริหารใหญ่ ยูทากะ นากาจิมะ และ ศิริพร แสงทอง 26 มิ.ย. 2560 11:12 ไทยรัฐ