วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บิ๊กแปม’ แจงเหตุชวดคว้า 2 แข้งอิหร่าน ร่วมบู๊ศึกชิงแชมป์เอเชีย

หัวเรือใหญ่ของทีมโต๊ะเล็กฉลามชล ชี้ว่าปัญหาในเรื่องของเวลาที่สั้นเกินไป ทำให้ต้องตัดสินใจยกเลิกแผนคว้าตัว ฮอสเซ็น ทาเยบี้ และ อาลี ฮัสซันซาเดห์ มาร่วมทีม...

วันที่ 26 มิ.ย. 60 “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรฟุตซอลพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ออกมาไขข้อข้องใจ หลังพลาดคว้าตัวสองแข้งดังชาวอิหร่านอย่าง ฮอสเซ็น ทาเยบี้ และ อาลี ฮัสซันซาเดห์ มาร่วมทีม ทั้งที่ส่งชื่อลุยศึกฟุตซอลลีกไปแล้วก่อนหน้านี้

โดยบิ๊กบอสของทีมโต๊ะเล็กฮลามชล เปิดใจผ่านเว็บไซต์ chonburifootballclub.com ถึงเรื่องนี้ว่า “ในส่วนของ ฮอสเซ็น ทาเยบี้ ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า เราถูก ไทซองนัม ปาดหน้าไปนั้น ผมอยากเรียนว่า คือจริงๆ แล้วการเจรจาระหว่างเรากับ ทาเยบี้ ได้ข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ตัวนักเตะจะเดินทางมาร่วมทีมก่อนการแข่งขัน ได้เพียงแค่ 10 วันเท่านั้น ซึ่งในส่วนนี้ทางสโมสรเกรงว่าจะเป็นช่วงเวลาที่น้อยเกินไป สำหรับการเตรียมทีมและการปรับตัว”

“ขณะที่ในรายของ อาลี ฮัสซันซาเดห์ ก็มีปัญหาเรื่องของเวลาในการเดินทางมาร่วมทีมเช่นเดียวกัน เราจึงตัดสินใจไม่เซ็นสัญญานักเตะทั้ง 2 รายนี้ มาร่วมทีมในท้ายที่สุด” บิ๊กแปม กล่าว.

หัวเรือใหญ่ของทีมโต๊ะเล็กฉลามชล ชี้ว่าปัญหาในเรื่องของเวลาที่สั้นเกินไป ทำให้ต้องตัดสินใจยกเลิกแผนคว้าตัว ฮอสเซ็น ทาเยบี้ และ อาลี ฮัสซันซาเดห์ มาร่วมทีม... 26 มิ.ย. 2560 10:13 ไทยรัฐ