วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บลูเวฟ' คอนเฟิร์มคว้า 'ไตรรงค์-รณชัย' เสริมแกร่งเลกสอง

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี คอนเฟิร์มคว้าตัว "ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม" และ "รณชัย จูงวงษ์สุข" สองแข้งดีกรีทีมชาติไทย มาร่วมทัพในช่วงเลกสอง และมีลุ้นติดโผไปทำศึกชิงแชมป์เอเชียอีกด้วย...

วันที่ 26 มิ.ย. 60 ทีมโต๊ะเล็กพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ประกาศยืนยันคว้าตัวสองแข้งดังดีกรีระดับชาติอย่าง “เด้ง” ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม และ รณชัย จูงวงษ์สุข จากบางกอก ซิตี้ มาร่วมทัพเพื่อเสริมศักยภาพในเลก 2 และศึกชิงแชมป์เอเชีย

โดย “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ เผยผ่านเว็บไซต์ chonburifootballclub.com ว่า สองแข้งโต๊ะเล็กหน้าใหม่ ทั้ง ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม และ รณชัย จูงวงษ์สุข มีโอกาสไม่น้อยที่จะได้ร่วมทัพไปสู้ศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมกับแย้มว่ากำลังเดินเรื่องเพื่อยืมตัว “จ่าต็อบ” เจษฎา ชูเดช จากราชนาวี เข้ามาเสริมทัพเพิ่มอีกหนึ่งราย

นอกจากนี้ บิ๊กบอสของทีมโต๊ะเล็กฉลามชล ยืนยันอย่างชัดเจนว่า ได้ให้สิทธิ์กับ “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่ ในการตัดตัวนักเตะในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนประกาศรายชื่อออกมาอีกครั้ง.

ขอบคุณภาพจาก PTT Bluewave Chonburi Futsal Club

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี คอนเฟิร์มคว้าตัว "ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม" และ "รณชัย จูงวงษ์สุข" สองแข้งดีกรีทีมชาติไทย มาร่วมทัพในช่วงเลกสอง และมีลุ้นติดโผไปทำศึกชิงแชมป์เอเชียอีกด้วย... 26 มิ.ย. 2560 09:45 ไทยรัฐ