วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ผีแดง’ ผงะ! ‘เสือเหลือง’ ตั้งค่าตัว ‘เดมเบเล’ สุดโหด (คลิป)

“เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อยตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกเลือดน้ำหอม ให้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ต้องจ่ายค่าตัวตามที่พวกเขาตั้งไว้เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี พร้อมปล่อยตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศส ให้ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ตั้งค่าตัวไว้สูงเลยทีเดียว

เดมเบเล วัย 20 ปี ซัดไป 10 ประตู กับอีก 18 แอสซิสต์ ให้กับดอร์ทมุนด์ในฤดูกาลที่ผ่านมา และมีข่าวว่าต้องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจาก โธมัส ทูเคิล เทรนเนอร์ที่เขานับถือ ออกจากทีมไป โดยมีหลายสโมสรใหญ่ในยุโรปที่ให้ความสนใจดึงแข้งมากพรสวรรค์รายนี้ไปร่วมทีม รวมทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เทเลฟุต สื่อดังของฝรั่งเศส ระบุว่า ดอร์ทมุนด์ พร้อมปล่อยตัว เดมเบเล ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องได้ค่าตัว 79 ล้านปอนด์ เท่านั้น

คลิกชมคลิปเดมเบเล

“เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อยตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกเลือดน้ำหอม ให้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ต้องจ่ายค่าตัวตามที่พวกเขาตั้งไว้เท่านั้น... 26 มิ.ย. 2560 09:30 ไทยรัฐ