วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ว่าน" บ่นน้อยใจ... ไม่มีหวานใจมาเชียร์

โดย กุ๊กกิ๊ก

พบกับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เช่นเคยนะคะ วันนี้มันจะพิเศษๆหน่อย เพราะมีอาการคันจากน้องแป้ง จังหวัดอุดรธานี ถึงคอนเสิร์ตสุดประทับใจ

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก น้องแป้งเป็นแฟนคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ล่าสุด หนูทราบว่าทางคลื่นฯได้จัดคอนเสิร์ต “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิก อะไลฟ์ # สามหนุ่ม สาวรุม แต่หนูพลาดโอกาส ไม่ได้มาเชียร์พี่ว่าน กับพี่วงลิปตา เลยอยากจะให้พี่กุ๊กกิ๊กนำภาพบรรยากาศความสนุกของคอนเสิร์ตมาฝากได้มั้ยคะ”

ได้เลยค่ะ น้องแป้ง บรรยากาศของ “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิก อะไลฟ์ # สามหนุ่ม สาวรุม ของนักร้องหนุ่ม ว่าน–ธนกฤต และ แทน–คัตโตะ วงลิปตา ณ CDC Crystal Grand Ballroom ที่ผ่านมา เรียกว่าฟินสุดๆ เพราะแค่เพลงเปิดตัว หลบหน่อยพระเอกมา ก็เรียกกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ ตามมาติดๆ กับเพลงฮิต ระยะปลอดภัยของว่าน จากนั้นก็สลับกันดวลเพลงแบบยาวๆ มีทั้งอารมณ์สนุก เศร้า ซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ฝืน ของลิปตา เพลง คำถาม (เฟย์ฟางแก้ว) ที่หนุ่มว่านหยิบเอามาร้องเป็นเพลง Cover สุดพิเศษ และอินสุดๆกับเพลง คนไม่มีเวลา และล้างใจ ฟังแล้วโดนใจคนอกหักไปเต็มๆ เศร้ากันได้ไม่นาน ลิปตา ก็ปล่อยเพลงจังหวะพลิ้วๆ อย่าง ไม่รู้เมื่อไหร่, ไปอยู่ที่ไหนมา, ปฏิเสธอย่างไร และเพลง แฟน ให้แฟนๆได้โยกเบาๆ

พีกสุด! ช่วงที่ 3 หนุ่มออกมาพูดคุยกับแฟนเพลง จู่ๆหนุ่มว่าน ก็บ่นเหงา ว่าไม่มีหวานใจมาให้เชียร์แบบ แทน-คัตโตะ งานนี้สาวๆเลยขึ้นมาปลอบใจด้วยการแปะสติกเกอร์ รูปปาก พร้อมทั้งจับ ทั้งหอม โดนรุมกันแบบถึงเนื้อถึงตัวเลยทีเดียว ช่วงท้ายยังมีเมดเลย์สนุกๆ เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ครบรส ทั้งสนุก หวาน เศร้าและเฮฮา เหมือนดูทอล์กโชว์ยังไงอย่างงั้นเลยจ้า!!

“กุ๊กกิ๊ก”

26 มิ.ย. 2560 09:15 ไทยรัฐ