วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 คนร้ายถือปืนบุกทำร้ายเจ้าของโต๊ะสนุ้กพังงา สุดท้ายไม่ได้อะไร (คลิป)

หนุ่มเจ้าของโต๊ะสนุกเกอร์เมืองพังงา โร่แจ้งตำรวจ ถูก 2 คนร้ายถือปืนบุกทำร้ายร่างกาย อ้างอยากได้แค่ทรัพย์สิน แต่เจ้าตัวต่อสู้ขัดขืนวิ่งหนีมาร้องให้คนช่วย ส่วนคนร้ายรีบหนีไม่ได้อะไรสักอย่าง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. 60 นายตอ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี เจ้าของโต๊ะสนุกเกอร์ใน อ.เมืองพังงา นำภาพกล้องวงจรปิดภายในบ้านช่วงเที่ยงคืนวันที่ 25 มิ.ย. 60 ขณะถูกคนร้าย 2 คน พกอาวุธปืนและทำร้ายร่างกายเพื่อหวังเอาทรัพย์สิน แต่ตนเองสู้จนหนีออกมาขอความช่วยเหลือได้ พร้อมเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพังงา

นายตอ กล่าวว่า ขณะกำลังจะปิดบ้าน มีชายฉกรรจ์ใส่เสื้อแจ็กเก็ตสีกรมท่า คลุมไอ้โม่ง สวมกางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบสีกรมท่า เข้ามาทำร้ายร่างกาย โดยบอกว่า “อย่าขัดขืน ไม่ได้อยากให้เจ็บตัว จะมาเอาทรัพย์สินเท่านั้น” โดยถืออาวุธปืน COLT .45 และพยายามเข้ามาภายในบ้านเพื่อค้นลิ้นชักเคาน์เตอร์ แต่ตนเองได้ขัดขืนพร้อมต่อสู้ จนมีชายฉกรรจ์อีกคนสวมเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ คลุมหัวไอ้โม่ง กางเกงขายาวสีดำ รองเท้ากีฬาสีขาว และใส่หมวกแก๊ปสีดำ ถืออาวุธปืนยาวลักษณะคล้าย M16 เข้ามาแล้วเอาพานท้ายปืนในมือทุบเข้าที่ศีรษะแตก จากนั้นเกิดชุลมุนและพยายามลากตนเองเข้าไปภายในบ้านเพื่อไม่ให้คนในละแวกนี้แตกตื่น แต่ตนเองพยายามขัดขืนและสามารถหนีออกมาพร้อมร้องเรียกให้ชาวบ้านช่วย โดยทั้งคู่ค้นลิ้นชักแต่ไม่พบอะไร จากนั้นดึงปลั๊กกล้องวงจรปิดออกแล้วหลบหนีวิ่งขึ้น รถยนต์มาสด้า สีเทาดำ มุ่งหน้าเข้าเขตเทศบาลเมืองพังงา จึงรีบแจ้ง พ.ต.ท.เสน่ห์ อุโคตร สว.สส.สภ.เมืองพังงา เพื่อดำเนินคดี ต่อไป.

หนุ่มเจ้าของโต๊ะสนุกเกอร์เมืองพังงา โร่แจ้งตำรวจ ถูก 2 คนร้ายถือปืนบุกทำร้ายร่างกาย อ้างอยากได้แค่ทรัพย์สิน แต่เจ้าตัวต่อสู้ขัดขืนวิ่งหนีมาร้องให้คนช่วย ส่วนคนร้ายรีบหนีไม่ได้อะไรสักอย่าง 26 มิ.ย. 2560 09:13 26 มิ.ย. 2560 09:54 ไทยรัฐ