วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/06/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานหลังจากเหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทมานาน การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ ความรักคนมีคู่ความรักแน่นแฟ้นมากขึ้นหลังจากเผชิญอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานถึงแม้งานจะมีอุปสรรคบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าดี การเงินคล่องตัวดีแต่เรื่องลาภจากการเสี่ยงทายและการลงทุนยังไม่ชัดเจนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเสน่ห์ทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาใกล้ชิด คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามไปตลอด

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานเกินหน้าที่ของคุณ ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะค่าใช้จ่ายจุกจิกมีมาก ความรักคนมีคู่เผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมุ่งมั่นในการทำงานสร้างตัวจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณพยายามทำมานานเริ่มเห็นผลแล้ว ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินระวังเรื่องการถูกหลอกถูกโกงโดยไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างแต่ลึกๆในใจยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องรอคอยรักแท้กันต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานโอกาสดีครั้งใหญ่กำลังจะเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง การเงินมั่นคงมากขึ้นเพราะรายจ่ายเริ่มน้อยลง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อคนรัก คนโสดอีกไม่นานจะได้พบรักที่คุณตามหาทั้งชีวิต

คนเกิดวันศุกร์ การงานโดดเด่นมากโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต การเงินเริ่มมีความมั่นคงเพราะมีการเก็บออมเงินไว้ใช้จำนวนหนึ่ง ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ คนโสดทำแต่งานสร้างตัวจนลืมคิดเรื่องความรักเสียสนิท

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของคุณโดดเด่นมาก การเงินระวังเรื่องการถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้นตามลำดับ คนโสดหากมีความรักในช่วงนี้ชีวิตของคุณจะวุ่นวายมาก.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) 26 มิ.ย. 2560 09:01 ไทยรัฐ