วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 27/06/60

โดย บิ๊กกัน

พี่น้องสองสาวเขย่าโลก เอรียา จุฑานุกาล มืออันดับ 1 โลกได้รับการเสนอชื่อเป็นนักกอล์ฟยอดเยี่ยมแห่งปีของสถานีโทรทัศน์อีเอสพีเอ็น โดยมี ลิเดีย โค กับ อินจี ชอน เป็นคู่แข่ง

ไม่ว่าจะได้แชมป์หรือไม่แต่นาทีนี้บอกได้เลยว่า โมรียา จุฑานุกาล กำลังแรงขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับ “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ สาวชัยภูมิที่น่าจะได้แชมป์แอลพีจีเอได้ หลังจากเกือบทำสำเร็จมาหลายคน “บิ๊กกัน” ขอเป็นกำลังใจ

ไปอังกฤษเหมือนไปบ้าน พงษกรณ์ คอวนิช แพ็กกระเป๋าบินไปดูวิมเบิลดันสัปดาห์หน้า ชีวิตของ “กอล์ฟ” เอไอเอส สบายๆ ทำงานหนักและให้รางวัลชีวิตตัวเองใช้ความโสดคุ้มค่าและอาจชะแว้บไปโชว์วงสวิงสกอตแลนด์ด้วย

ปลายเดือนมีคิวประชุมต่างประเทศสิบกว่าวัน ดร.ประพล มิลินทจินดา เลยเคลียร์งานถึงดึกดื่น แต่เสาร์ที่ผ่านมาไปเคาะสนิมที่ราชพฤกษ์ เกิดผีเข้าเพื่อนฝูงน้ำบานaประสบความสำเร็จดึงทีมดังเจลีกมาเข้าค่ายซ้อมที่ีอัลไพน์ เชียงใหม่ “ดร.ปาน” ทวีวัฒน์ ทวีผล ผจก.ไฟแรงเตรียมจัดทัวร์นาเมนต์พิเศษรับลมหนาว

บ้านไร่ปลายดอยของ “บิ๊กจ๊อก” พล.อ.จิรเดช คชรัตน์ เสร็จแล้ว ก๊วนวันอังคารนำโดย “เสธ.อั้น” พล.อ.อ.บุรีรัตน์ รัตนวานิช เตรียมไปสัมผัสบรรยากาศป่าเหนือเมื่อหน้าดอกไม้บานพร้อมเล่นกอล์ฟ 3 สนาม

หนุ่มพลังช้าง สุรัตน์ กุลถวายพร เอเย่นต์ใหญ่ “ซูบารุ” จัดแคมเปญพิเศษศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ที่ร้านอาหาร “สมพงศ์” เลียบด่วน มีของขวัญที่ระลึกจากพริตตี้ที่ผ่านการคัดเลือกต้องใจดี นิสัยดี และสวยเช็ดสะเด็ดนํ้า

เลดี้ส์ยูโรเปียนทัวร์ธันวาคมนี้ที่ดูไบจะมีโปรสาวไทยไปร่วมด้วย “ทูตอ้าย” ปสันน์ เทพรักษ์ คอนเฟิร์มว่าจะยิ่งใหญ่สุดๆ ซุปตาร์เวิลด์คลาสไปครบและชิงเงินรางวัลมากที่สุด โปรโมเตอร์เป็นชีคที่รวยโคตรๆ a

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

26 มิ.ย. 2560 08:30 26 มิ.ย. 2560 08:30 ไทยรัฐ